Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoại hình 'khang khác' khiến thành viên nổi tiếng nhất nhì MOMOLAND bị nghi dao kéo khi đóng băng hoạt động với nhóm

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về lần xuất hiện mới đây nhất của Yeonwoo.

Vài tháng qua, MOMOLAND chỉ quảng bá với đội hình 6 người bởi Taeha và Daisy vẫn chưa quay lại nhóm còn Yeonwoo bị rối loạn hoảng sợ, ngừng hoạt động để đi đóng phim.

Hôm 6/9, Yeonwoo xuất hiện tại một sự kiện công khai, gương mặt nữ thần tượng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có gì đó khác lạ, không giống hình ảnh quen thuộc trong quá khứ.

Yeonwoo

Một số ý kiến cho rằng Yeonwoo đã động chạm dao kéo, tranh thủ thời gian vắng mặt để chỉnh sửa cho đẹp hơn. Số khác thì đoán là cô nàng tăng cân nên trông mũm mĩm, đầy đặn. Cũng có người nói hình ảnh khác lạ của Yeonwoo do thay đổi kiểu tóc, đầu năm nay nữ thần tượng vẫn để tóc ngắn, không có mái, nay chuyển sang tóc dài, có mái.

Cùng xem một số hình ảnh mà báo chí ghi lại trong sự kiện hôm qua.

Yeonwoo

Yeonwoo

Yeonwoo

Yeonwoo

Hiện tại, Yeonwoo vừa nhận thêm một vai diễn nữa, nữ thần tượng cũng nhận đọc thuyết minh cho một bộ phim tài liệu của đài MBC. Nhiều khả năng, Yeonwoo vẫn sẽ vắng mặt trong đợt comeback sắp tới của MOMOLAND. Trước đó, nữ thần tượng lên tiếng phủ nhận tin đồn chấm dứt hợp đồng với MLD Entertainment cũng như rời nhóm.