Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoại hình của Ningning (aespa) khiến nhiều netizen Hàn cho là 'chị em thất lạc' của Jennie (BLACKPINK)

Nhiều netizen Hàn cho rằng ở Ningning có điều gì đó khiến họ cảm thấy cô nàng giống Jennie (BLACKPINK).

Thông thường các tân binh mới debut sẽ khiến netizen bàn luận rất sôi nổi về ngoại hình, đặc biệt là khi họ nhìn ra được người đó giống với một idol Kpop nào đó. Và cũng vì các công ty giải trí thường sẽ có một gu lựa chọn thực tập sinh nhất định, nhiều hậu bối sẽ có nét đẹp na ná, thậm chí là giống nhau như anh chị em một nhà với một tiền bối nào đó cùng công ty. 

aespa hiện đang là nhóm nữ tân binh 2020 nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Knet nên visual của 4 thành viên đều luôn là chủ đề hot trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên thay vì được so sánh với các tiền bối cùng nhà SM, các cô gái lại được cho là không 'tuân theo quy chuẩn visual trước đây của công ty' và giống với các idol Kpop ở những công ty khác hơn. Có thể kể đến như nhiều người nhìn thấy Karina và Winter giống Yeoreum (WJSN) hay Giselle na ná Rosé (BLACKPINK).

Nhan sắc của aespa luôn là chủ đề rất được Knet quan tâm bàn luận 

Tuy nhiên gần đây chủ đề hot nhất chính là việc nhiều netizen cho rằng Ningning (aespa) sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với Jennie (BLACKPINK). Trên diễn đàn Theqoo, một người dùng đăng tải bài viết nhắc đến sự giống nhau này giữa hai nữ idol và bài viết nhanh chóng lọt vào top các chủ đề hot. Chủ bài đăng viết: 'Tôi đã đọc được nhiều bình luận nói rằng nhìn Ningning có gì đó rất giống Jennie luôn ấy.' 

Nhiều netizen cho rằng Ningning của aespa...

... khiến họ liên tưởng đến Jennie (BLACKPINK) bởi có nhiều nét tương đồng về gương mặt giữa 2 nữ idol. 

Bên dưới bài đăng Theqoo, có rất nhiều Knet bày tỏ ý kiến đồng tình rằng họ thấy giữa hai nữ idol có nhiều sự tương đồng. Lý do có lẽ là vì cả hai cùng sở hữu đôi mắt to và sắc sảo, bên cạnh đó là gương mặt bầu bĩnh với gò má phúng phính đáng yêu. Một số khác còn cho rằng Ningning như một phép lai giữa Jennie (BLACKPINK) Joy (Red Velvet). Tuy nhiên, cũng có những ý kiến nhận xét họ không nhìn ra được điểm tương đồng nào giữa hai nữ idol cả. 

Fancam Ningning trình diễn 'Black Mamba'

Dưới đây là một số bình luận của Knet về sự tương đồng giữa NingningJennie

- Tôi thật sự nhìn thấy nét gì đó của Jennie trong Ningning luôn ấy. Cô ấy sẽ rất xinh đẹp nếu như để tóc đen và trang điểm nhẹ. 

- Xem video thì tôi không thấy họ giống nhau lắm, nhưng nhìn hình thì đúng là như vậy thật.

- Cô ấy giống Jennie mà, chỉ là hơi tròn người hơn một chút. 

- Tôi lại cảm thấy Ningning giống Jihyo của Twice hơn.

- Tôi thấy Ningning như phép lai giữa Jennie và Joy vậy đó. 

- Tôi thấy Jennie và Jihyo. Cô ấy có đôi má bầu bĩnh nên trông rất đáng yêu.

- Đâu có thấy giống nhau đâu nhỉ?

- Tôi tưởng có mình tôi nhìn thấy Ningning giống Jennie. 

- Nhiều fan quốc tế cũng nói hai người này giống chị em thất lạc ấy. 

- Wow, nói mới để ý nha, họ cũng giống nhau thật đó. 

- Tôi đã xem một video về cô ấy và họ trông giống nhau mà. Nhưng khi Jennie để mặt mộc, các đường nét trên khuôn mặt của cô ấy dịu đi nhiều (một cách dễ thương). Nhưng nếu Ningning để mặt môc thì tôi cảm thấy các đường nét gương mặt của cô ấy vẫn sẽ vô cùng sắc sảo. 

Còn bạn thì sao? Bạn có nhìn thấy sự tương đồng giữa Jennie và Ningning không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.