Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoại hình của loạt sao nữ Hàn này sẽ chứng minh rằng thiên thần là có thật

Nhân "Ngày Thiên thần" 2016, cùng điểm qua danh sách những sao nữ với nhan sắc và khí chất tựa như những thiên thần giữa đời thật!

Có thể bạn không biết rằng, ngày 4 tháng 10 hàng năm được chọn là "Ngày Thiên thần" (Angel Day)! Đó là bởi theo cách viết ngày tháng của người Hàn, ngày này sẽ được viết là 1004 - phát âm là "Chunsa" trong tiếng Hàn, và cũng có nghĩa là "thiên thần". Chính vì vậy, người dân xứ sở kim chi thường trìu mến xem ngày 4 tháng 10 mỗi năm là Ngày Chunsa hoặc Ngày Thiên thần.

Angle Day

Để chào mừng ngày lễ không chính thức này, hãy cùng điểm qua danh sách những ngôi sao mang dáng dấp thiên thần, những người "thống trị" cả K-pop và K-Drama với vẻ đẹp mong manh của mình. Họ không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, mà tính cách của các cô nàng này cũng ngọt ngào và ấm áp như những thiên thần thật sự! Nụ cười rạng rỡ và tấm lòng chân thành của họ đã chạm đến trái tim của đông đảo công chúng.

Chắc chắn rằng vẫn còn rất nhiều sao nữ xứ kim chi phù hợp với tiêu chí này, nhưng thật không may, danh sách dưới đây chỉ chọn ra những ngôi sao với tố chất thiên thần nổi bật nhất, có sức ảnh hưởng nhất đến làng giải trí hiện nay!

1. YoonA (SNSD)

Yoona
2. Shin Min Ah

Shin Min Ah
3. Baek Jin Hee

Baek Jin Hee
4. Suzy (Miss A)

Suzy
5. Umji (G-Friend)

Umji
6. Lee Yeon Hee

Lee Yeon Hee
7. Song Ji Eun (Secret)

Song Ji Eun
8. Suhyun (Akdong Musician)

Suhyun
9. Irene (Red Velvet)

Irene
10. Kim So Yeon 

Kim So Yeon
11. Hyeri (Girl's Day)

Hyeri
12. Jung Hye Young

Jung Hye Young
13. Han Ji Min

Han Ji Min
14. Eunji (A Pink)

Eunji
15. Cheng Xiao (Cosmic Girls)

Cheng Xiao
16. Yoon So Hee

Yoon So Hee
17. Hyojung (Oh My Girl)

Hyojung Oh My Girl
18. Eugene (S.E.S)

Eugene
19. Kim So Hyun

Kim So Hyun
20. Nam Ji Hyun

Nam Ji Hyun

Sao nữ nào là thiên thần thật sự trong lòng bạn?

Munnie lược dịch