Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài Đông Nhi, một 'nữ hoàng teen pop' khác cũng lên xe hoa vào tháng 11

Đáng nói, đám cưới của cô nàng này diễn ra sau hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ khoảng 1 tuần.

Càng về những tháng cuối năm, Vbiz càng trở nên nhộn nhịp. Người người, nhà nhà không chuẩn bị comeback thì cũng rục rịch lo lắng những khâu cuối cùng cho đám cưới trọng đại. Tháng 11 này, showbiz Việt lần đầu chứng kiến đến 3 hôn lễ của người nổi tiếng là: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Giang Hồng Ngọc - bạn trai doanh nhân và rapper LK - bạn gái lâu năm. 

Thế nhưng, theo nhiều nguồn tin, Bảo Thy cũng lên xe hoa cùng bạn trai vào giữa tháng 11. Đáng nói, đám cưới của cô sẽ tổ chức sau đám cưới của Đông Nhi chỉ khoảng một tuần.

Bảo Thy sắp lên xe hoa

Bảo Thy cũng lên xe hoa vào tháng 11 tới

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên từ trước đến nay, "công chúa bong bóng" chưa từng tiết lộ về danh tính của bạn trai. Người trong giới tiết lộ, chồng sắp cưới của cô là một người bạn và có mối quan hệ thân quen với gia đình cô. Bên cạnh đó, bạn trai Bảo Thy cũng là một đại gia giàu có và là người đồng hành cùng nữ ca sĩ trong công việc kinh doanh thời gian qua.

Còn nhớ giữa tháng 8/2018, trong chuyến nghỉ dưỡng tại Maldives, Bảo Thy gây chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương có kích thước "khủng" ở vị trí đặc biệt - ngón áp út, đồng thời thừa nhận 18/8 là "thời gian không thể nào quên". Có lẽ sau 1 năm bồi đắp tình cảm, "nữ hoàng teen pop" một thời đã quyết định yên bề gia thất. 

Bảo Thy sắp lên xe hoa 1

Chiếc nhẫn đặc biệt Bảo Thy khoe 1 năm trước cuối cùng cũng được đền đáp bằng 1 đám cưới.