Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài Chi Pu, K.A.R.D cũng cực ưu ái một đại diện khác của Vpop trong hậu trường V Heartbeat Live

Danh tính của nhân vật này chính là nữ hoàng đã chiếm spotlight của đêm diễn - Hoa hậu Hương Giang.

Là một trong những ca sĩ đứng chung sân khấu cùng K.A.R.D trong lần nhóm sang Việt Nam biểu diễn tại V Heartbeat Live vào cuối tháng 5 vừa qua, Hương Giang cho thấy sức hút không kém một idol Kpop khi được BTC ưu ái có fansign riêng, đồng thời chiếm hoàn toàn spotlight đêm nhạc nhờ sân khấu được dàn dựng hoành tráng. Tại đây, cô đã đem đến 2 bản hit mới nhất là "Em đã thấy anh cùng người ấy""Anh đang ở đâu đấy anh" phiên bản remix. Đặc biệt ở phần mở đầu, nàng Hậu còn gây choáng khi bước ra từ chiếc vương miện lộng lẫy. 

Sau khi đêm nhạc kết thúc, Hương Giang và K.A.R.D đã có cơ hội được gặp gỡ và chào hỏi nhau phía sau hậu trường. Cô nàng cũng không quên bày tỏ sự hào hứng của mình với đại diện Kpop bằng một bài đăng trên Instagram, đã vậy còn cực kỳ có tâm khi phiên dịch "tấm lòng" của mình ra hẳn tiếng Hàn Quốc để idol nước bạn có thể hiểu được. 

"Nếu các bạn đọc được những dòng này mình chỉ muốn nói rất vui được gặp các bạn ngày hôm qua , các bạn đã có một sân khấu rất tuyệt vời, mình và các fans Việt rất yêu âm nhạc của các bạn.

이 라인을 읽을 수 있다면, 나는 어제 당신을 만나기를 행복하게 말하고 싶습니다. 좋은 무대를 가졌습니다. 베트남 팬들은 당신의 음악을 사랑합니다". 

Hương Giang chụp ảnh cùng K.A.R.D trong hậu trường V Heartbeat

Không chỉ chung khung hình, Hương Giang còn tặng bánh cho nhóm K.A.R.D, đúng với tinh thần thân thiện của một Hoa hậu

Trước Hương Giang, K.A.R.D cũng tỏ thiện chí khi Chi Pu xuất hiện trong hậu trường để chào hỏi. Tính ra, nhóm là một trong những idol Kpop có sự tương tác nhiều nhất với các sao Việt cũng trong khuôn khổ V Heartbeat Live.