Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngoài "bàn tay phá hoại" ARMY có lẽ cần đặt một danh hiệu mới cho RM vì lịch sử bỏ quên đồ dày đặc

Câu chuyện được chia sẻ bởi hai netizen Hàn từng vô tình bắt gặp RM tại sông Hàn

Thiên tài cũng có những lúc hơi đãng trí, và RM thì cũng không phải là ngoại lệ. Trên thực tế, leader BTS với chỉ số IQ 148 cao ngất ngưỡng còn có cả cho mình loạt danh sách dài những lần quên đồ tai hại.

Nam rapper thường xuyên quên đồ, từ những vật thường ngày như kính... 

user uploaded image

user uploaded image

…đến cả các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu cũng bị RM bỏ quên không dưới một lần.

Kết quả hình ảnh cho rm forget his passport gif

Mới đây nhất, RM đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập đồ bị bỏ quên của mình ngay tại nơi đông người. Câu chuyện được chia sẻ thu hút sự chú ý trên một trang cộng đồng bởi hai người dân Hàn Quốc. Hai người này háo hức kể về một lần bắt gặp RM tại sông Hàn – một trong những địa điểm ngắm cảnh yêu thích của thành viên BTS. Và có vẻ như sau khi hai mẩu chuyện này được chia sẻ thì ARMY nên nghĩ thêm cho RM một biệt danh mới cho tính hay quên của mình, bên cạnh cả "bàn tay phá hoại" mất thôi. 

1

Tôi thực ra đã thấy RM tại sông Hàn trước đây…Cậu ấy đi bộ rồi để quên điện thoại của mình lại, nhưng mà sau đó thì cậu ấy đã quay lại kịp thời để lấy nó rồi. RM có thường xuyên như vậy không thế lol ?

Người còn lại là một nhân viên cửa hàng tiện lợi tại sông Hàn nơi RM ghé vào mua trà:

2
Tôi không phải ARMY đâu nhưng mà đọc bài của bạn làm tôi nhớ về lần làm việc part-time cho một cửa hàng tiện lợi ở gần sông Hàn luôn. RM đến đó và mua trà nóng, quẹt thẻ, lấy thẻ về và rời đi nhưng không mang theo trà. Tôi đã phát hoảng luôn và phải đuổi theo cậu ấy mãi để đưa đồ lại cho cậu ấy. RM lúc đó có vẻ rất là xấu hổ luôn.”

Kết quả hình ảnh cho RM BTS shy gif