Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngỡ ngàng với món quà Mr Đàm tặng Dương Triệu Vũ trong ngày kỉ niệm tình tri kỉ

Thay vì chọn những món quà đắt tiền như chiếc nhẫn kim cương đàn em đã từng tặng trước đó, Mr Đàm lại dành cho Dương Triệu Vũ món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa: chiếc vỏ gối do chính anh tự thêu trên máy bay suốt 2 tiếng đồng hồ.

Tối ngày 15/5, bữa tiệc kỉ niệm 14 năm 9 tháng từ gặp gỡ thành tri kỉ của Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ đã diễn ra tại một khách sạn 6 sao đầu tiên ở Sài Gòn. 100 khách mời là những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cả hai đã có mặt từ sớm để chúc mừng cho sự kiện ý nghĩa này, tuy nhiên, hầu hết khách mời đều vô cùng hoang mang khi không hề biết về lý do tổ chức bữa tiệc này của "ông hoàng nhạc Việt".

không gian sang trọng trong bữa tiệc của đàm vĩnh hưng

không gian sang trọng trong bữa tiệc của đàm vĩnh hưng 1 

Không gian sang trọng trong bữa tiệc kỉ niệm 14 năm 9 tháng của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đã cùng chia sẻ trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè những kỉ niệm khó quên trong suốt gần 15 năm quen biết. 

mr đàm và dương triệu vũ chia sẻ kỉ niệm 15 năm quen biết

Nói về lần đầu tiên gặp gỡ, Mr Đàm cho biết đó là năm 2002, Dương Triệu Vũ khi ấy là cậu sinh viên 18 tuổi, về Việt Nam để thực hiện ước mơ là quay MV. Anh được danh hài Hoài Linh giao cho nhiệm vụ "hộ tống" và giúp đỡ Vũ hoàn thành tất cả các công đoạn thực hiện MV làm kỉ niệm. Cũng bởi chàng trai trẻ tỏ ra thờ ơ với mình nên "ông hoàng nhạc Việt" đã phải tìm mọi cách để thu hút sự chú ý. Về phía Dương Triệu Vũ, lúc ấy chỉ thích nghe Quang Dũng hát, cực kỳ ghét nghe Mr. Đàm vì anh hay gào thét. Song, trong đêm nhạc ở phòng trà M&Tôi của đàn anh, Dương Triệu Vũ đã "đổ gục" khi nghe anh hát "Tháng sáu trời mưa".

Không chỉ là người đã thuyết phục nghệ sĩ Hoài Linh cho Dương Triệu Vũ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng còn là bạn đồng hành trên mọi chặng đường của giọng ca "Đợi em trong mơ". Với Mr Đàm, anh sẵn sàng giúp cậu em không hề tính toán, thậm chí, nếu có ngai vàng, anh cũng sẵn lòng nhường cho Dương Triệu Vũ. 

Thấu hiểu tình cảm của đàn anh, trong sự kiện tối qua, em trai Hoài Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Mr Đàm: "Cảm ơn anh Hưng đã hỗ trợ Vũ một cách vô điều kiện, kể cả những lúc anh em có hiềm khích với nhau, anh Hưng vẫn đặt nó sang một bên và lấy tương lai của Vũ là quan trọng nhất để hỗ trợ hết mình qua từng giai đoạn. Nhất là khi có những thị phi nhưng anh Hưng rất chân thành, biết cách hướng sang cái tốt nhất"

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ trong bữa tiệc tối ngày 15

Đàm Vĩnh Hưng: nếu có ngai vàng, sẵn sàng nhường cho Dương Triệu Vũ

Trong suốt bữa tiệc, Mr Đàm và Dương Triệu Vũ chưa một lần khẳng định tình cảm của họ có phải là tình yêu hay không nhưng qua những lời tâm sự chân thành và xúc động của cả hai, các khách mời đều có thể cảm nhận được giữa họ có một mối lương duyên khó chia cắt, vừa giống tình thân lại vừa giống tình yêu nên vô cùng đặc biệt. 

Điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện tối qua chính là món quà ý nghĩa mà "ông hoàng nhạc Việt" gửi tặng cho em trai Hoài Linh - đó chính là hai vỏ gối do chính tay anh thêu và đính hoa tỉ mỉ trong suốt 2 tiếng đồng hồ trên máy bay. Mr Đàm mong muốn vật kỷ niệm này sẽ theo Dương Triệu Vũ, giúp anh không còn gặp phải những bấp bênh trên đường đời, đồng thời, còn hứa trước 100 khách mời, từ nay về sau sẽ thay cha mẹ Dương Triệu Vũ chăm sóc và yêu thương anh.

món quà đặc biệt mr đàm tặng dương triệu vũ

Đàm Vĩnh Hưng tặng món quà đặc biệt cho đàn em

"Hưng đã thêu và khâu những cánh hoa này trên máy bay trong 2 tiếng đồng hồ. Lúc đầu tính thêu mấy cái nhưng ra phi trường sớm quá! Hồ Ngọc Hà là người chứng kiến và ngồi coi Hưng làm. Hà còn nói là: "Anh Hưng ơi! Tình yêu, tình thương của anh lớn quá… Chả hiểu sao ra phi trường lại ngồi khâu vá như thế này". Và cái áo này, Hưng hy vọng mang lại cho Vũ hạnh phúc. Người đến với Vũ phải thương Vũ như Hưng thương Vũ 15 năm qua"Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Một số khách mời có mặt trong bữa tiệc kỉ niệm tình tri kỉ tối qua của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ:

khách mời trong bữa tiệc của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng

Ca sĩ Vũ Hà

khách mời trong bữa tiệc của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng 1

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy (trái) và Nguyễn Hồng Thuận

khách mời trong bữa tiệc của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng 2

Giang Hồng Ngọc

khách mời trong bữa tiệc của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng 3

Hồ Ngọc Hà

khách mời trong bữa tiệc của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng 4

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang

khách mời trong bữa tiệc của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng 5

 NTK Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà chính là nhà tài trợ toàn bộ số hoa trong bữa tiệc tối qua của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ