Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngỡ ngàng trước tin nhắn bất thường mà Yang Hyun Suk gửi cho phóng viên MBC sau khi chương trình 'Straight' lên sóng

Phóng viên MBC cho biết anh cảm thấy rất sốc khi nhận được tin nhắn từ người sáng lập YG Entertainment.

Mới đây, phóng viên Go Eun Sang đến từ đài truyền hình MBC đã xuất hiện trên YTN Radio và tiết lộ nội dung một tin nhắn đặc biệt mà Yang Hyun Suk đã gửi cho anh. Go Eun Sang nói rằng rằng người sáng lập YG Entertainment đã nhắn tin cho anh để nói về những cáo buộc gần đây cho rằng ông có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Yang Hyun Suk nhắn tin cho phóng viên MBC

Go Eun Sang nói: "Sau khi chương trình phóng sự điều tra "Straight" của MBC phát sóng tập đặc biệt về Yang Hyun Suk, ông ta đã nhắn tin cho tôi và nói rằng mình đang phải vật lộn để vượt qua một khoảng thời gian đầy khó khăn. Yang Hyun Suk cũng đã gửi lời khai nhân chứng và các tài liệu khác liên quan đến những cáo buộc nhắm vào ông ta".

Phóng viên MBC nói tiếp: "Tuy nhiên, Yang Hyun Suk cũng nhắn với tôi rằng ông ta biết cảnh sát sẽ sớm tuyên bố mình vô tội và khép lại toàn bộ vụ án môi giới mại dâm có liên quan đến ông ta".

Go Eun Sang cho biết anh thực sự đã bị sốc trước tuyên bố này vì anh biết cảnh sát đang rất vất vả điều tra vụ án của Yang Hyun Suk. Cuộc điều tra sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến để có thể đưa ra phán quyết cuối cùng. Thế nhưng, Yang Hyun Suk lại được một người nào đó thông báo rằng mình chắc chắn sẽ được tuyên bố vô tội.

Yang Hyun Suk nhắn tin cho phóng viên MBC

Phóng viên MBC chia sẻ: "Tôi đã rất sốc bởi tin nhắn đó. Tôi biết rất rõ rằng cảnh sát đã làm việc vất vả như thế nào trong những ngày gần đây. Trong suốt 4 tháng qua kể từ khi vụ bê bối Burning Sun bùng nổ, họ đã từ bỏ những ngày nghỉ của mình để điều tra hết sức có thể. Nó khiến tôi phải tự hỏi: "Ông ta nghe thấy chuyện này từ ai? Và làm thế nào ông ta biết được rằng mình sẽ được tuyên bố vô tội?"".

Trong khi đó, vào ngày hôm qua, Yang Hyun Suk đã được triệu tập đến Sở cảnh sát Seoul để thẩm vấn về những cáo buộc cho rằng người sáng lập YG có dính líu đến hành vi môi giới mại dâm ở Hàn Quốc và nước ngoài. Yang Hyun Suk đã được thả ra sau 9 giờ thẩm vấn.