Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngỡ ngàng trước tin đồn về danh tính của người được cho là nhân viên chịu trách nhiệm xét nghiệm ma túy các nghệ sĩ YG

Theo tin đồn hiện đang được lan truyền trên Internet Hàn Quốc, người này được cho là quản lý hiện tại cho một nghệ sĩ nổi tiếng của YG.

Những thông tin về scandal ma túy của YG Entertainment hiện vẫn đang là đề tài được quan tâm hàng đầu trên các trang báo và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Nhiều nhân vật có liên quan đã được báo chí chỉ đích danh, tuy nhiên vẫn còn đó một số người mà danh tính của họ vẫn đang là chủ đề khiến cư dân mạng không ngừng tò mò.

rộ tin đồn về danh tính nhân vật K trong scandal ma túy của YG

Trong những bản tin, phóng sự độc quyền của mình về vụ bê bối này, cả Dispatch lẫn JTBC đều nhắc đến một nhân vật K đầy bí ẩn. Theo chia sẻ từ Han Seo Hee - người đã gửi đơn tố giác YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền Hàn Quốc, K là một nhân viên chuyên quản lý các vấn đề của YG mà có thể trở thành tin tức gây sốc trên Internet, đồng thời chịu trách nhiệm xét nghiệm ma túy định kỳ cho các nghệ sĩ của công ty. Đây là người đã đến gặp Han Seo Hee sau khi cô khai nhận với cảnh sát chuyện sử dụng cần sa cùng B.I, sau đó trực tiếp đưa cô đến gặp Yang Hyun Suk tại tòa nhà YG.

Han Seo Hee cho biết K luôn mang theo bên mình một bộ dụng cụ xét nghiệm ma túy, đồng thời còn tuyên bố rằng nó có thể phát hiện được bất kỳ loại ma túy nào. Bản thân Yang Hyun Suk cũng đã thừa nhận về sự tồn tại của nhân vật K này trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Lee Kyu Yeon's Spotlight". Người sáng lập YG Entertainment cho biết: "Đúng là công ty chúng tôi có một nhân viên phụ trách các hoạt động xét nghiệm ma túy. Nhân viên đó chính là K".

rộ tin đồn về danh tính nhân vật K trong scandal ma túy của YG

Danh tính của nhân vật K này sau đó đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Và cũng từ đây, một tin đồn bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ trên nhiều diễn đàn phổ biến như Pann, Theqoo, Instiz,.... Tin đồn này cho rằng K - nhân viên xét nghiệm ma túy cho các nghệ sĩ YG, chính là quản lý hiện tại của Jeon Somi.

rộ tin đồn về danh tính nhân vật K trong scandal ma túy của YG

Ngoài ra, tin đồn nói trên còn nhắc đến quản lý hiện tại của Black Pink, cũng là quản lý cũ của Seungri, và cho rằng người này rất có thể cũng có liên quan đến những bê bối hiện tại của YG. Tất nhiên, những thông tin này mới chỉ dừng lại ở tin đồn, chưa có gì được xác nhận cụ thể. Dù vậy, một lần nữa nó lại khiến các fan YG cảm thấy lo lắng và hoang mang trong thời điểm đầy sóng gió này.

 
 

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất từ báo chí Hàn Quốc, quá trình điều tra đã phát hiện thêm một tình tiết gây sốc khác. Tại thời điểm vụ bê bối ma túy này lần đầu bị phát giác vào năm 2016, phía công tố đã điều tra tổng cộng 4 người đến từ YG Entertainment, trong đó có 3 người nổi tiếng (bao gồm cả B.I). Hiện biên bản vụ việc đã được gửi đến Văn phòng công tố trung tâm Seoul, và rất có thể danh tính của 2 người nổi tiếng còn lại sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.