Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngỡ ngàng trước nhan sắc ‘già chục tuổi’, thân hình phát tướng không kiểm soát của nghệ sĩ Việt Nam từng xuất hiện trong MV của BTS

Thanh Bùi xuất hiện trong buổi ra mắt album mới của Vũ Cát Tường với ngoại hình… không thể nhận ra.

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã giới thiệu album mới mang tên “Inner me”. Ngoài việc phát hành album dưới định dạng USB, Vũ Cát Tường còn lần đầu ra mắt một album song ngữ Anh - Việt.

sao việt hát tiếng anh hay

Là nghệ sĩ đầu tiên của làng nhạc Việt tổ chức một buổi diễn (sneak show) trước khi ra mắt album. Bên cạnh những thông tin về album mới, Vũ Cát Tường cũng công bố về concert Inner me diễn ra vào ngày 15-12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

sao việt hát tiếng anh hay

sao việt hát tiếng anh hay

Ngoài Thanh Bùi, rất nhiều nhạc sĩ tiền bối đã có mặt để ủng hộ Vũ Cát Tường như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Huy Tuấn

Đặc biệt, một nghệ sĩ xuất hiện tại buổi họp báo cũng khiến khán giả bất ngờ. Ca nhạc sĩ Thanh Bùi phát tướng so với trước đây. Anh hiếm hoi xuất hiện trong sự kiện giải trí nhưng vẫn đến chúc mừng Vũ Cát Tường. Không khó nhận thấy, so với thời điểm trước đó, Thanh Bùi tăng cân nhiều, gương mặt cũng khác lạ hơn.