Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngỡ ngàng trước cảnh fansite "theo đuôi" Jaehyun (NCT) vào tận nơi bầu cử

Có vẻ như bản thân nam thần tượng nhà SM cũng cảm thấy rất khó chịu trước sự việc này!

Cũng như rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, vào ngày 9 tháng 5 vừa qua, Jaehyun của NCT đã đến bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống lần thứ 19 của Hàn Quốc. Và một tình huống bất ngờ đã xảy ra vào ngày hôm đó, khi fansite của nam thần tượng bám theo anh chàng đến tận địa điểm bỏ phiếu. Mặc dù đã được yêu cầu không chụp ảnh, nhưng các admin fansite của Jaehyun vẫn bỏ ngoài tai và liên tục ghi lại hình ảnh của anh chàng trong khi đang bỏ phiếu.

Jaehyun NCT

Thông thường, việc chụp ảnh các hoạt động thường ngày của các ngôi sao nổi tiếng đã được xem là xâm phạm đời tư. Tuy nhiên, chụp ảnh bên trong phòng bỏ phiếu lại là chuyện nghiêm trọng hơn rất nhiều và thường bị cấm bởi các nhà chức trách lo ngại kết quả lá phiếu sẽ vô tình bị tiết lộ. Mới đây, Heechul của Super Junior cũng vừa chia sẻ rằng suýt chút nữa anh đã không thể xuất hiện trên truyền hình trong 5 năm tới sau khi lá phiếu bầu cử của mình vô tình bị báo chí tiết lộ.

Jaehyun NCT

Jaehyun đang chờ đợi để bỏ phiếu, trong khi đó, các admin fansite vẫn liên tục "giơ súng" chụp ảnh thần tượng

Theo một cử tri cũng bỏ phiếu tại địa điểm này, Jaehyun trông có vẻ không thoải mái khi nhìn thấy người hâm mộ liên tục chụp ảnh mình tại một địa điểm riêng tư như thế này. Chính vì lẽ đó, Jaehyun đã nhanh chóng bỏ phiếu vào thùng để có thể rời khỏi địa điểm bầu cử càng sớm càng tốt.

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Jaehyun liên tục cúi đầu và di chuyển thật nhanh để tránh ống kính máy ảnh

Tuy nhiên, ngay cả sau khi Jaehyun đã bỏ phiếu xong, người hâm mộ vẫn tiếp tục bám theo khi anh chàng cố gắng rời khỏi tòa nhà. Họ còn báo với nhau rằng Jaehyun đang xuống thang máy, để tất cả có thể chụp ảnh thần tượng khi thành viên NCT rời đi.

Bị nhiều người phàn nàn, fansite này sau đó thậm chí còn... up luôn cả video

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Sau khi sự việc được chia sẻ lên Instiz, cư dân mạng hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước thái độ của các admin fansite nói trên!

- "Rùng mình....."

- "Ôi... Chuyện này sai hết sức... Để yên cho thần tượng của các người đi..."

- "Hơi bị quá đáng rồi đấy..."

- "Làm ơn để Jaehyun yên đi mà ㅠㅠ"

- "Chụp ảnh bên trong phòng bỏ phiếu là không nên đâu...ㅠㅠ"

- "Vụ này thật quá lắm rồi...ㅠㅠ Làm ơn xem thần tượng là con người đi, sao mấy đứa này có thể theo cậu ấy vào tận trong phòng bỏ phiếu vậy ㅠㅠ"

- "Hul đúng là gánh nặng mà, ý tôi là mấy cái đứa đến tận nơi bầu cử để chụp ảnh...."

- "Ah...Tôi đã tự nhủ rằng "không lý nào"... Nhưng mà đúng như mong đợi, chính là Banana fish...ㅋ Thiệt chứ, cho cậu ấy nghỉ ngơi chút đi mà.."

- "Banana fish học phép tắc căn bản ở đâu thế? Thật quá đáng..."

- "Sao cô ta có thể tự hào như thế nhỉ? Đã chụp ảnh rồi còn chèn cả logo vào nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"