Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Kiến Huy từng tham gia nhóm nhạc nào mà đến Google cũng phải bó tay trong khoản tìm kiếm?

Bảo sao các thành viên tại Running Man Vietnam lại bất ngờ đến thế khi chàng Bắp công khai danh tính boyband anh từng tham gia ngày mới làm ca sĩ.

Tại Chạy đi chờ chi tập 5 đã lên sóng tối 10/5 vừa qua, khán giả không khỏi bất ngờ khi tổ sản xuất tiết lộ một bí mật chưa từng được công bố của Ngô Kiến Huy: từng góp mặt trong một nhóm nhạc có tên ĐND. Vì quá lạ lẫm nên ngay cả khi được chính chủ xác nhận, Jun Phạm vẫn không thể tin vào tai mình, đặc biệt là Trấn Thành còn bức xúc mà hét lên: "Ngày xưa trong cái nhóm quỷ gì không ai biết hết". Thế nhưng, đáp lại sự nghi hoặc từ đồng đội, chàng Bắp vẫn rất tự tin khẳng định, nhóm của anh trước đây rất nổi ở thị trường tỉnh, chỉ tiếc, Google không lưu trữ bất kì thông tin nào. 

bí mật của Ngô Kiến Huy tại Chạy đi chờ chi

Đến nay, sau khi lục lọi lại kí ức cũ, Ngô Kiến Huy mới chính thức tiết lộ những tấm ảnh "vang bóng một thời" của ĐND. Theo chia sẻ của giọng ca "Lạc giữa nhân gian", anh gia nhập ĐND hơn 10 năm trước, khi vào công ty Music Box để bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp và nếu không phải Chạy đi chờ chi đã nhiệt tình nhắc lại, có vẻ chính các fan của Bắp cũng không biết idol từng tham gia boyband. 

Ngô Kiến Huy từng tham gia nhóm nhạc ĐND

Ngô Kiến Huy từng tham gia nhóm nhạc ĐND 1

Đây chính là danh tính và đội hình nhóm ĐND mà Ngô Kiến Huy rất tự hào trong Chạy đi chờ chi. Dựa vào tên nhóm, có vẻ nó được ghép từ chữ cái đầu tiên trong tên của các thành viên, thời điểm Ngô Kiến Huy vẫn còn sử dụng tên thật Lê Thành Dương

Cũng từ đây, Ngô Kiến Huy lại bị các đồng đội là BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc nghi ngờ đã can thiệp thẩm mỹ bởi ngoại hình khác "một trời một vực" so với hiện tại, nhất là ở chiếc cằm. 

Ngô Kiến Huy từng tham gia nhóm nhạc ĐND 2

Ngô Kiến Huy hơn 10 năm trước quả thực vẫn điển trai nhưng lại có vẻ gầy gò và hơi sến súa

Ngô Kiến Huy từng tham gia nhóm nhạc ĐND 3

So với hình ảnh của hiện tại, có vẻ chàng Bắp đã có màn dậy thì thành công, đặc biệt là chiếc cằm nhọn đã biến mất vì nọng.