Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Kiến Huy nói gì trước nghi vấn copy ý tưởng của MV 'Lạc trôi'

Ngoài 'Lạc trôi', MV sắp ra mắt của Ngô Kiến Huy còn bị săm soi tạo hình giống với MV 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' của Bảo Anh.

Hứa hẹn sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoành tráng để chốt sổ năm 2017, tối ngày 14/12 vừa qua, teaser cho MV "Lạc giữa nhân gian" của Ngô Kiến Huy đã được lên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên chàng Bắp hóa thân vào một vai diễn cổ trang cùng với sự góp mặt của nữ chính Tú Hảo - Quán quân The Face 2017. Theo tiết lộ của Ngô Kiến Huy, MV lần này được anh chàng đầu tư với kinh phí khủng, đồng thời cũng phải bước vào quá trình giảm cân nghiêm ngặt trước đó 1 tháng để phù hợp với tạo hình kiếm hiệp. 

MV hoành tráng nhất sự nghiệp sắp được Ngô Kiến Huy phát hành vào ngày 18/12 tới đây

Mới mẻ là thế tuy nhiên, teaser MV của bạn trai Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng bị đặt vào vòng nghi vấn copy ý tưởng và bối cảnh của "Lạc trôi" đã được Sơn Tùng phát hành gần 1 năm trước. Điều này rất dễ lý giải bởi có thể tìm ra nhiều điểm tương đồng giữa 2 teaser MV như: tạo hình, cách quay, góc quay... Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, MV của Ngô Kiến Huy còn có khả năng sao chép từ "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh khi bộ ba MV cổ trang này đều do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. 

Có khá nhiều điểm tương đồng giữa MV của Ngô Kiến Huy và "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP, đặc biệt là ở khoản tạo hình tóc trắng

Bên cạnh đó, nữ chính cũng có nhiều đặc điểm trùng khớp với Bảo Anh trong MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Trả lời về vấn đề này, Ngô Kiến Huy cho hay: "Nếu nhìn kỹ teaser, sản phẩm của tôi dù là cổ trang nhưng tôi vào vai kiếm hiệp phong lưu, còn Sơn Tùng vào vai vua chúa, đây cũng là một trong những điểm khác nhau. Uyên Thư nổi tiếng khó và kỹ tính trong nghề, khi MV ra mắt, khán giả sẽ có câu trả lời cho mình".

tạo hình cổ trang của ngô kiến huy

tạo hình cổ trang của ngô kiến huy 1

Nhìn bức ảnh chính diện này có thể thấy rõ, hình tượng mà Ngô Kiến Huy theo đuổi là kiếm hiệp phong lưu, trong khi Sơn Tùng vào vai ông vua si tình

Chàng Bắp cũng chia sẻ thêm, ý tưởng quay và công đoạn thực hiện MV "Lạc giữa nhân gian" kéo dài đến cả nửa năm. Thế nên, không có chuyện anh chàng chạy theo xu hướng làm MV cổ trang đang thịnh hành và càng không có chuyện "con đẻ" của mình "đạo" MV của Bảo Anh. 

Tiếp đó, ngay từ khi nhận được bài hát, anh và cả ê-kíp đều nhận thấy chỉ có MV cổ trang mới truyền tải được hết thông điệp. Và việc anh tìm đến Đinh Hà Uyên Thư đơn giản là vì cô là đạo diễn video ca nhạc số 1 hiện nay. Hơn nữa, đây cũng là thử thách với chính Đinh Hà Uyên Thư khi phải lên ý tưởng cho khác biệt với 2 sản phẩm đã quá thành công trước đó là "Lạc trôi""Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Mv cổ trang của ngô kiến huy

Mv cổ trang của ngô kiến huy 1

Trước Ngô Kiến Huy, Đan Trường cũng từng bị các fan của Sơn Tùng tố đạo nhái bởi có quá nhiều điểm trùng khớp giữa "Lạc trôi""Thiên tử". Trong khi anh Bo khẳng định ê-kíp của mình trong sạch thì ông bầu lại lấp liếm bằng câu trả lời, hầu hết các MV cổ trang đều có mô tuýp giống nhau: "Nếu để ý những điều này giống với MV của Sơn Tùng, tôi sẽ đề nghị bên sản xuất làm khác đi vì thật sự không muốn bị so sánh giống ai cả" - ông Hoàng Tuấn chia sẻ.

Trước Ngô Kiến Huy, MV "Thiên tử" cũng bị tố đạo nhái "Lạc trôi".