Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Kiến Huy: Muốn làm đạo diễn cho bộ phim của chính mình

Trong tập 3 của chương trình giao lưu Teach-show Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ thẳng thắn về con đường sự nghiệp của mình.

Tự nhận xét mình là người khá “khùng, quậy và năng động" nhưng khi rời xa sân khấu thì anh lại trầm lắng và có nhiều suy tư về cuộc sống. Tuy nhiên, không có nghĩa là anh luôn xuất hiện với tâm trạng buồn bã, tiêu cực mà ngược lại chàng Bắp muốn truyền tải sự yêu đời, lạc quan và tươi vui mỗi khi anh xuất hiện.

ngô kiến huy

Ngô Kiến Huy còn tiết lộ đây cũng là định hướng của anh trong âm nhạc. Anh không muốn hát những ca khúc thất tình, u sầu, chán chường nữa mà theo anh thì sự sôi động, lạc quan mới là thứ đáng để khám phá trên con đường âm nhạc.

ngô kiến huy

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn ghi dấu ấn với tư cách là một diễn viên, MC. Anh thừa nhận từng tìm tên mình trên google và phát hiện một điều rằng hầu hết khán giả biết đến anh với tư cách là diễn viên hơn là một ca sĩ.

Dù được đánh giá cao trong điện ảnh, nhưng Ngô Kiến Huy cho biết anh hoàn toàn không hài lòng với bản thân. Những vai diễn vẫn một màu và chưa thoát khỏi cái bóng cũ. Bản thân anh đang khao khát một vai diễn mới mẻ hơn và nhiều thử thách hơn để phá vỡ những giới hạn của mình. Nam ca sĩ tiết lộ anh sẽ có một vai diễn như thế trong bộ phim "Nhật ký" của đạo diễn Nhất Trung.

Ngoài ra anh còn có tham vọng là trở thành một nhà đào tạo và định hướng cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực ca hát, diễn xuất… Bởi vì khi nhìn vào các bé, Ngô Kiến Huy dường như thấy chính bản thân mình của ngày xưa, và anh muốn giúp các bé có được điều kiện, tầm nhìn tốt trên con đường nghệ thuật. Giọng ca “Giả vờ yêu” cũng có một ước mơ khác nữa là trở thành đạo diễn và thực hiện một bộ phim do anh tự viết kịch bản.

Ngô Kiến Huy trải lòng, anh muốn hướng tới một hình tượng một nghệ sĩ đa năng nên anh nỗ lực trau dồi mọi thứ từ âm nhạc đến diễn xuất. Ở lĩnh vực ca hát anh không ngừng học hỏi từ nhiều nhạc sĩ Phương Uyên hay Nguyễn Hải Phong những người tài năng và nhiều kinh nghiệm.

ngô kiến huy

Quả thật Ngô Kiến Huy là một ngôi sao tài năng của Vpop hiện nay. Bằng sự nghiêm túc và những bước đi chậm mà chắc anh sẽ tiến xa trong sự nghiệp của mình.