Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Kiến Huy lần đầu khoe khả năng khiêu vũ trong MV

Dù từng giành ngôi Á quân của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 nhưng đến nay, Ngô Kiến Huy mới thể hiện khả năng này qua sản phẩm âm nhạc của mình.

Sau khi giới thiệu ca khúc "Hãy Trân Trọng Người Thương" do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác riêng và nhận được những phản hồi tích cực, Ngô Kiến Huy mới đây đã bắt tay thực hiện MV cho bài hát này.

Điều đặc biệt của MV này là Ngô Kiến Huy sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng khiêu vũ. Dù từng giành vị trí Á quân của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 nhưng nam ca sĩ chưa có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong các sản phẩm âm nhac. Chính vì thế anh đã tận dụng thế mạnh này trong MV "Hãy Trân Trọng Người Thương". Nam ca sĩ đã mời hai vũ công nổi tiếng đồng thời là hai người bạn thân thiết ngoài đời là Huỳnh Mến và Quang Đăng tham gia MV cùng mình. Huỳnh Mến cũng là người phụ trách dàn dựng và biên đạo những phân đoạn khiêu vũ trong MV lần này của Ngô Kiến Huy.

Teaser MV "Hãy Trân Trọng Người Thương" - Ngô Kiến Huy

Trong đoạn teaser MV "Hãy Trân Trọng Người Thương" vừa được tiết lộ, Ngô Kiến Huy cùng Huỳnh Mến và Quang Đăng cũng thể hiện những vũ đạo được trích từ MV. Tuy nhiên, theo Ngô Kiến Huy chia sẻ thì MV chính thức sẽ có nội dung bất ngờ rất nhiều với câu chuyện tình tay ba.

Nguồn: Kênh 14