Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Ngô Kiến Huy làm MC The Voice Kids 2016

Đây quả là một thông tin vui cho những người yêu thích bộ ba thần thánh Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy.

Sau khi công bố thông tin chính thức về dàn giám khảo trẻ của chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 thì trong ngày hôm nay, ban tổ chức cuộc thi này cũng xác nhận, người đóng vai trò MC là ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy được khán giả biết đến với vai trò là một nghệ sĩ đa tài khi vừa tham gia ca hát vừa đóng phim và làm MC. Đặc biệt, ở mỗi lĩnh vực tham gia, nam ca sĩ luôn làm rất tốt. Trong lễ trao giải HTV Awards, cùng với Đại Nghĩa và Trấn Thành, Ngô Kiến Huy đã có mặt trong đề cử top 3 MC. Vì vậy, với vai trò mới này, nam ca sĩ khá tự tin: “Fan nhỏ của Huy không ít đâu nhé. Huy xác định rồi, Huy sẽ đóng vai trò là bạn của các em để luôn động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các em”.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm MC cho The Voice Kids 2016, Ngô Kiến Huy cho biết: “Trước tiên là vì Huy đã sắp xếp được lịch làm việc của mình sau khi ban tổ chức ngỏ lời mời, thứ hai là do dàn huấn luyện viên toàn là những người quá thân thiết nên có động lực nhận lời ngay, thứ ba làm việc với các em nhỏ rất vui, các em hát hay, hồn nhiên và khiến mình trẻ lại nhiều tuổi”.

Đây cũng là dịp để bộ ba thần thánh: Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy tái ngộ trên một sân khấu lớn như Giọng hát Việt nhí 2016. Cả ba đều sinh năm 1988 và đang là những gương mặt được giới trẻ yêu mến. Không chỉ thân thiết trên sân khấu, ở ngoài đời cả ba luôn chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống và công việc.