Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Kiến Huy giảm cân ra sao mà đôi chân tong teo, không khác gì cành củi khô thế này

Nhìn idol ngày càng xanh xao và gầy sọp, người hâm mộ của chàng Bắp không khỏi xót xa.

Thời điểm còn tham gia Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, Ngô Kiến Huy luôn bị đánh giá là một trong những thành viên yếu ớt nhất, đến mức xé bảng tên tay đôi với Ninh Dương Lan Ngọc còn thua. Bởi thế, sau khi phải nhận vô số lời chê bai ngán ngẩm từ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết vì hình thể quá đỗi "mỏng manh", chàng Bắp đã lao vào tập luyện kết hợp giảm cân trong suốt 1 năm qua để có được thân hình 6 múi đáng mơ ước như hiện tại.

Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà

Body chuẩn 6 múi của Ngô Kiến Huy sau 1 năm tập luyện vất vả

Thế nhưng, không rõ có phải Ngô Kiến Huy đang ép cân quá đà hay không mà gương mặt anh ngày càng hốc hác, cơ thể trở nên gầy guộc, đặc biệt là đôi chân còn khẳng khiu không-khác-gì-cành-củi-khô. Chứng kiến cân nặng ở mức báo động của thần tượng, không ít người hâm mộ đã phải nhắn nhủ Thỏ đen nên chú ý tới sức khỏe. Tuy vậy cũng có khán giả cho rằng, cơ địa của Ngô Kiến Huy là khung xương nhỏ nên sau khi trút bỏ mỡ thừa, việc anh trở nên gầy gò, rắn chắc như vậy hoàn toàn không có gì đáng ngại.  

Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà 1

Gương mặt hốc hác, xanh xao của Ngô Kiến Huy dù đã thành công có cơ bụng 6 múi

Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà 2

Ở nhiều khoảnh khắc tập luyện, người hâm mộ không khỏi hoang mang khi đôi chân của anh càng ngày càng khẳng khiu, gầy guộc

Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà 3

Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà 4

Nhiều người so sánh, đôi chân của Bắp với cành củi khô na ná "một chín, một mười"

Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà 5

Trong bức ảnh này, nói chẳng ngoa khi chân của Ninh Dương Lan Ngọc còn có phần đầy đặn hơn Thỏ đen.