Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Kiến Huy công khai nói xấu Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh chốt hạ thêm câu khiến Sky gục ngã

Đây cũng là 2 nhân vật hiếm hoi không sợ bị Sky 'ném đá' mà còn nhiệt tình bóc phốt Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng.

Theo dòng sự kiện khi showbiz Việt đang rơi vào chuỗi ngày trầm lắng vì dịch COVID-19, cư dân mạng lại "đào mộ" những clip hot trong quá khứ. Lần này, một clip cũ trong sinh nhật năm 2015 của Sơn Tùng M-TP được chia sẻ lại. Trong sự kiện đặc biệt ấy, ngoài nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP thì còn xuất hiện nhiều khách mời đặc biệt khác như Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, MC Tùng Leo...

Những tưởng là khách mời, Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh sẽ nói tốt về nhân vật chính nhưng không, 2 nhân vật này đã hợp lực kể xấu Sơn Tùng trước mặt hàng ngàn Sky. Với sự hài hước của cả hai, người hâm mộ càng thêm hiểu hơn về tính cách đời thường của "hoàng tử mưa".

Trong đoạn clip, nói về Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Khi Huy gặp Tùng lần đầu tiên thì Huy cảm giác là trời ơi, sao "ông nội" này thấy ghét quá vậy. Mặt lạnh như tiền vậy đó".

Ngô Kiến Huy công khai nói xấu Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh chốt hạ thêm câu khiến Sky gục ngã 1

Nói đến đây, Phạm Quỳnh Anh còn "bồi" thêm: "Cái dòng chảnh chảnh thấy không ưa (cười)".

Ngô Kiến Huy công khai nói xấu Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh chốt hạ thêm câu khiến Sky gục ngã 2

Ngô Kiến Huy tiếp tục phần "trình bày" của mình: "Lần ráp thoại đầu tiên khi gặp Tùng ở nhà anh Nguyễn Hà, nhớ hoài là ông ngồi một góc và không chịu nói chuyện với ai hết. Chỉ ngồi im lặng không cười không nói. Mình nhìn vô mới nghĩ trời ơi chắc ông này chắc ở trên "trển" rồi, chứ không phải người phàm.

Nhưng sau đó khoàng 10 phút khi mà ráp thoại, Tùng có nói chuyện với Huy thì mới biết rằng là không phải bạn ấy "em đi xa quá" mà là do Tùng mắc cỡ. Sky hẳn sẽ biết là Tùng sống về tình cảm nhiều hơn, không thích thảo mai với ai hết".

Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Hứa Vĩ Văn từng hợp tác trong bộ phim Chàng trai năm ấy ra mắt vào năm 2014. Đây là bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thường có thật của nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh.

Dự án này đã giúp cho Sơn Tùng M-TP có trong tay giải thưởng đầu tiên với vai trò diễn viên cũng như đưa tên tuổi lên một tầm cao mới. Cách đây không lâu, nam ca sĩ cũng ngẫu hứng vừa đàn vừa hát OST Chàng trai năm ấy và bày tỏ với những người anh chị đồng nghiệp đã cùng sát cánh với dự án điện ảnh đầu tiên của mình. 

Ngô Kiến Huy công khai nói xấu Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh chốt hạ thêm câu khiến Sky gục ngã 3

Chàng trai năm ấy là dự án điện ảnh đầu tiên do Sơn Tùng đảm nhận vai chính

Anh chàng cũng là người thể hiện luôn bản OST của phim.