Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Diệc Phàm và 3 sao nam khác dính tin đồn hẹn hò với 1 nữ nghệ sĩ không debut nhưng phản ứng của Cnet mới đáng quan tâm

Lần này, quần chúng ăn dưa đã tỏ ra lý trí hơn trước một nguồn tin chưa được xác thực.

Đúng 9h sáng nay, truyền thông Trung Quốc tung ra hình ảnh ghi ghép lịch sử trò chuyện của nữ nghệ sĩ không debut Chu Thiên Thiên và câu chuyện tình cảm với 4 nghệ sĩ nam bao gồm Ngô Diệc Phàm, Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh và Lý Hi Khản.

Theo thông tin của 1 người tự xưng là bạn (đã từng) của Chu Thiên Thiên, nữ thực tập sinh thường xuyên chia sẻ với mình lịch sử trò chuyện với nội dung như sau: 

1. Người này cho biết Chu Thiên Thiên mới là nữ chính trong video nói chuyện với Ngô Diệc Phàm chứ không phải là cô gái mà mọi người đồn trên mạng trước đó.

2. Nghi ngờ là giọng nói của Lý Vấn Hàn nói chuyện với Chu Thiên Thiên, Lý Vấn Hàn hỏi Chu Thiên Thiên khi nào về nhà, hỏi Chu Thiên Thiên vì sao không để ý đến mình.

3. Chu Thiên Thiên khoe lần đầu tiên gặp mặt thì Lý Chấn Ninh đã tặng cho mình (Chu Thiên Thiên) một đôi giày, Lý Chấn Ninh còn gọi Chu Thiên Thiên là nữ hải vương.

4. Chu Thiên Thiên còn kể cho người này nghe về tình cảm mà mình dành cho Lý Hi Khản nhưng chỉ là nghi vấn Chu Thiên Thiên yêu đơn phương Lý Hi Khản.

Ngô Diệc Phàm và 3 sao nam khác dính tin đồn hẹn hò với 1 nữ nghệ sĩ không debut 1

Chu Thiên Thiên dù không debut nhưng lại bị tung tin hẹn hò với 4 sao nam, trong đó có cả Ngô Diệc Phàm

Được biết, Chu Thiên Thiên đã từng tham gia show Sáng tạo 101 (mùa đầu tiên của Chuang) nhưng không được debut. Còn Lý Vấn Hàn và Lý Chấn Ninh là cựu thành viên UNINE debut từ show Thanh xuân có bạn 1. Lý Hy Khản lại là center nhóm S.K.Y debut từ show Thiếu niên chi danh của Youku. Riêng Ngô Diệc Phàm, Cnet đã quá quen với chuyện tình nhiều tay của anh bị bóc giai đoạn trước. 

Ngô Diệc Phàm và 3 sao nam khác dính tin đồn hẹn hò với 1 nữ nghệ sĩ không debut 2

Lý Vấn Hàn

Ngô Diệc Phàm và 3 sao nam khác dính tin đồn hẹn hò với 1 nữ nghệ sĩ không debut 3

và Lý Chấn Ninh đều là cựu thành viên của UNINE

Ngô Diệc Phàm và 3 sao nam khác dính tin đồn hẹn hò với 1 nữ nghệ sĩ không debut 4

Lý Hi Khản là center của S.K.Y

Ngô Diệc Phàm và 3 sao nam khác dính tin đồn hẹn hò với 1 nữ nghệ sĩ không debut 5

Ngô Diệc Phàm đã quá quen với nhiều tin đồn hẹn hò hot girl trẻ tuổi

Thế nhưng, trái ngược với scandal tình cảm trước đó của cựu thành viên EXO, lần này Cnet đều khẳng định thông tin mà cô gái giấu mặt đưa ra không đáng tin cậy. Đặc biệt, fan Ngô Diệc Phàm còn chỉ ra đây là giọng nói trong scandal lần trước, 1 giọng nói với 1 người nhưng lại đem đi bịa đặt tào lao. Hơn nữa, Chu Thiên Thiên còn chưa debut nên không thể coi là nữ nghệ sĩ như truyền thông đưa tin. 

- Nhìn là biết cue Ngô Diệc Phàm rồi. Tại gu đợt này khác mấy chị trước quá.

- Sưu tầm tem họ Lý à chị gái, nhưng mà nhìn mắt chị hơi ghê.

- Cô này mặt vẫn có nét, không phải như mấy hot girl nên chắc không phải anh Phàm đâu, khác gu anh Phàm.

- Mọi người ạ. Thông tin về Ngô Diệc Phàm trong bài này là có giọng nói của Ngô Diệc Phàm nhưng giọng này leak hôm trước bởi tin cô Trúc rồi nhé. Tự nhiên đâu lôi ra cắm vào cái khác, "ủa lạ". Ăn dưa lý trí đừng hùa nhé!

Hiện sự việc đang No.15 hotsearch.