Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Diệc Phàm từng 3 lần tiếp cận một nữ diễn viên 17 tuổi trên show, may mắn có một đàn chị EQ cao bảo vệ

Lục lại những lần xuất hiện trên show truyền hình của Ngô Diệc Phàm mới thấy, anh chàng cũng sử dụng văn mẫu quen thuộc đối với hội hot girl để bắt chuyện với nữ diễn viên nhỏ tuổi này.

Scandal tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm là tiêu điểm nóng của làng giải trí châu Á trong suốt 1 tuần vừa qua. Vì lùm xùm này, những hình ảnh, bài phỏng vấn cũng như show truyền hình cũ của Ngô Diệc Phàm liên tục bị "đào xới" lại.

Blogger đình đám xứ Trung có tên "Chuyện Showbiz" gần đây có chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng ngờ của nam ca sĩ khi tham gia show FOURTRY (Đối tác trào lưu) và nhận ra rằng, Angela Baby là người từng cố gắng bảo vệ thành viên út mới 17 tuổi của show là Triệu Kim Mạch khỏi những câu hỏi, hành động thân thiết quá đà của Ngô Diệc Phàm.

Khi cô nàng họ Triệu diện chiếc áo phao mới màu hồng, Ngô Diệc Phàm liên tục khen ngợi: "Đáng yêu quá", "Đáng yêu thật đấy",... sau đó kéo tay Triệu Kim Mạch: "Nào tan ca, chúng ta đi về nhà thôi, em muốn đưa cô ấy về". Angela Baby ngay lập tức nói: "Đây là con gái em đấy à?". Câu hỏi này ngay lập tức nhắc nhở Ngô Diệc Phàm phải giữ khoảng cách với nữ diễn viên tuổi vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm từng 3 lần tiếp cận một nữ diễn viên 17 tuổi trên show, may mắn có một đàn chị EQ cao bảo vệ 4

Trong 1 lần khác, khi Ngô Diệc Phàm ngỏ ý muốn Triệu Kim Mạch lên ghế phụ ngồi, nữ diễn viên 17 tuổi đã hỏi ngược lại: "Tức là phải ngồi nói chuyện với anh à?".

Trong lúc Ngô Diệc Phàm ngỡ ngàng vì câu trả lời, Angela Baby tiếp tục nói thêm: "Có vẻ như cô bé không muốn thế đâu". Lời nói đỡ này giúp Kim Mạch an tâm hơn khi có đàn chị về phe với mình.

Ngô Diệc Phàm từng 3 lần tiếp cận một nữ diễn viên 17 tuổi trên show, may mắn có một đàn chị EQ cao bảo vệ 3

Hay có lần, Ngô Diệc Phàm miêu tả cảnh tượng bên trong nhà ma cho Kim Mạch nghe. Nam ca sĩ nói rằng sẽ có người nhảy ra lấy tay sờ đầu, sau đó trực tiếp miêu tả bằng hành động.

Kim Mạch có ý định lảng tránh bàn tay thân mật quá đà, ngay lập tức, Baby phản pháo: "Không có động vào người đâu, không hề có chuyện này". Ngô Diệc Phàm lúc này mới không động chạm vào đầu Kim Mạch.

Ngô Diệc Phàm từng 3 lần tiếp cận một nữ diễn viên 17 tuổi trên show, may mắn có một đàn chị EQ cao bảo vệ 2

Dưới phần bình luận, netizen xứ Trung đều bày tỏ sự thán phục với bà xã Huỳnh Hiểu Minh: "Baby EQ cao quá, bảo vệ Kim Mạch", "Lời nói nhỏ nhẹ nhưng đanh thép, khôn khéo", "Thật lo lắng cho Kim Mạch đấy, cô bé mới chỉ 17 tuổi", "Ngô Diệc Phàm quả thật có nhiều lời nói và hành động khiến người khác phải sởn da gà",...

Ngô Diệc Phàm từng 3 lần tiếp cận một nữ diễn viên 17 tuổi trên show, may mắn có một đàn chị EQ cao bảo vệ 1

Ngô Diệc Phàm, Triệu Kim Mạch và Angela trên show Đối tác trào lưu