Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Diệc Phàm chính thức bị ông lớn truyền thông máu mặt nhất Cbiz 'khai tử'

Mới đây, Tencent đã ra một thông báo mới khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, Tencent thông báo đã chấm dứt hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Đây được xem là một trong những tin chấn động với nam Idol, bởi lẽ Ngô Diệc Phàm đang là đại diện VIP của Tencent, cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Dương Tử, Tiêu Chiến, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, Tencent là ông lớn trong ngành truyền thông và giải trí, cái gì cũng không có, chỉ có mỗi tiền. Chính vì vậy, Ngô Diệc Phàm khó lòng lấy lại được hào quang nghệ thuật của mình.

Ngô Diệc Phàm

Chỉ trong hai ngày kể từ khi xảy ra scandal gạ gái, quan hệ tình từ với trẻ vị thành niên, tên tuổi của Ngô Diệc Phàm bạo đỏ trên tìm kiếm nóng weibo suốt nhiều ngày liền. Hầu hết các nhãn hàng hay đài truyền hình Ngô Diệc Phàm đã và đang hợp tác đều lên tiếng thông báo hợp đồng đã hết hạn hoặc đã huỷ hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Hiện tại chỉ còn 3 nhãn hàng LV, BVLGARI và Porsche chưa lên tiếng gì về hợp đồng với Ngô Diệc Phàm hoặc vẫn đang cân nhắc.

Cư dân mạng cho rằng, không cần phong sát như Trịnh Sảng, việc bị Tencent gạt bỏ vị trí VIP sẽ khiến Ngô Diệc Phàm thiếu tài nguyên để trở lại showbiz lần này.

"Tencent còn có động thái goodbye anh thì giờ cuộc đời anh chỉ còn cái nịt thôi."

"Quảng Điện mà lên văn bản phong sát thì anh guột đến cái nịt cũng không còn."

"Này thì “Không có bông tuyết nào là trong sạch”. Không có cây kim nào giấu được trong bọc thì đúng hơn nhé anh."