Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ngô Diệc Phàm 'bay cao' trên đất Mỹ, trở thành người Trung Quốc đầu tiên lọt vào BXH Billboard Hot 100

Dù bạn có thể yêu hay không ưa Ngô Diệc Phàm, bạn cũng không thể làm ngơ trước những thành tích đáng nể mà chàng trai này đang làm được trên đất Mỹ.

Ngô Diệc Phàm hiện đang là một trong những sao nam trẻ tuổi nổi tiếng nhất hiện nay của Trung Quốc. Xuất thân là rapper và theo thời gian, anh chàng ngày càng cho thấy được sự tiến bộ của mình. Mới đây nhất, single "Like That" của chàng Kris Wu đã chính thức lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ ở vị trí thứ 73.

 Ngô Diệc Phàm 'bay cao' trên đất Mỹ, trở thành người Trung Quốc đầu tiên lọt vào BXH Billboard Hot 100

Trên Instagram cá nhân, anh chàng đã chụp lại thành tích này của mình và khoe: 'Thật tự hào khi trở thành người Trung Quốc đầu tiên đứng hạng 73 trên Billboard Hot 100. Cảm ơn các bạn'. 

Ngô Diệc Phàm 'bay cao' trên đất Mỹ, trở thành người Trung Quốc đầu tiên lọt vào BXH Billboard Hot 100

Khỏi nói cũng biết các fan của Ngô Diệc Phàm tự hào thế nào trước thành tích này của Ngô Diệc Phàm. Trước đó, ca khúc "LiKe That" cũng đã tạo nên cơn địa chấn khi chiếm vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ, xếp trên cả những hit đình đám của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Zedd, Imagine Dragon, Shawn Mendes, Ariana Grande… 

Các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm:

1990: Chào đời ở Quảng Châu

2012: Trở thành thành viên của nhóm nhạc K-pop EXO

2015: Ra mắt làng điện ảnh với phim lãng mạn Có một nơi chỉ chúng ta biết

2016: Trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên không phải là người Anh của Burberry

2017: Ra mắt Hollywood với phim xXx: Return of Xander Cage

2017: Trở thành nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng trên iTunes Mỹ với ca khúc "Deserve" hợp tác với Travis Scott - bạn trai Kylie Jenner.

2018: Là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên trình diễn tại Super Bowl.

4/2018: Đầu quân cho hãng nhạc hàng đầu thế giới Universal Music Group - 'nhà chung' của nhiều nghệ sĩ lớn của thế giới.

5/2018: Sản phẩm đầu tiên của Ngô Diệc Phàm sau khi ký hợp đồng gia nhập Universal Music Group - ca khúc "Like That" giữ vững vị trí #1 trên iTunes Mỹ sau một tuần phát hành.

Cuối tháng 5/2018: Trở thành người Trung Quốc đầu tiên đứng hạng 73 trên Billboard Hot 100.