Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nghiệp quả' tiếp tục đập vào Travis Scott: Thêm một brand lớn hủy hợp tác với nam rapper

Mới đây, thương hiệu Dior đã lên tiếng về việc dừng hợp tác với nam rapper Travis Scott.

Mới đây, thương hiệu đình đám Dior đã lên tiếng về việc hợp tác với nam rapper Travis Scott: "Để tôn trọng những người bị ảnh hưởng bởi sự kiện bi thảm tại Astroworld, Dior quyết định hoãn vô thời hạn việc ra mắt các sản phẩm liên quan đến Travis Scott. Bộ sưu tập ban đầu dự định ra mắt vào mùa hè 2022", đại diện của Dior tuyên bố. Như vậy, dòng sản phẩm mới do Dior hợp tác cùng Travis Scott dự định ra mắt vào tháng 1/2022. sẽ không được công bố.

travis Scott

Dự án bị hoãn lần này được WWD đánh giá là quan trọng hơn. Bộ sưu tập Cactus Jack Dior được thiết kế để nam rapper bày tỏ lòng kính trọng với quê hương Texas. Đây cũng là bộ sưu tập đầu tiên Dior cho phép nghệ sĩ thay đổi logo mang tính biểu tượng của hãng.

travis

Đây không phải là thương hiệu đầu tiên hủy hợp tác với Travis Scott. Được biết trước đó, dòng Air Max 1 do nam rapper hợp tác với Nike tạm hoãn. Nhiều thương hiệu đồ uống cũng thông báo ngừng sản xuất loại sản phẩm rapper 30 tuổi từng đại diện.

Hiện tại, Travis Scott vẫn đang quay cuồng với những vụ kiện. Trước đó, Bloomberg đưa tin Travis Scott, Drake và hai đơn vị Live Nation Entertainment Inc., Apple Inc. đối mặt hàng loạt đơn kiện đòi bồi thường lên đến 2 tỷ USD. Netizen tin rằng bê bối này sẽ khiến nam rapper đình đám "thân bại danh liệt".

Từ Khóa:

Travis Scott