Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghịch lý: Netizen luôn nhớ thương 2NE1 nhưng lại đay nghiến Park Bom khi cô muốn nhóm tái hợp

Netizen cho rằng Park Bom 'không biết xấu hổ' khi công khai nói muốn 2NE1 trở lại.

Vừa qua, nữ ca sĩ solo Park Bom đã xuất hiện trên chương trình âm nhạc "King Of Mask Singer". Vào khoảnh khắc lột mặt nạ, giọng ca 34 tuổi đã gây bất ngờ cho phần lớn các khán giả có mặt tại trường quay. Cựu thành viên 2NE1 đã hóa thân thành nhân vật "Now Gam", một trong những màn trình diễn của cô là ca khúc "As Time Goes By" của Yoon Mi Rae. 

Giải thích về sân khấu này, Park Bom cho biết đó là nỗi nhớ về 2NE1, nhóm nhạc mà cô đã từng hoạt động: "Bốn người vẫn thường tụ tập vui vẻ, chúng tôi muốn tái hợp khi có cơ hội".

Chia sẻ của nữ ca sĩ không khiến fan KPOP bất ngờ bởi 2NE1 vẫn thường xuyên đăng ảnh chụp chung vào những dịp đặc biệt. Rõ ràng, mối quan hệ thân thiết của 4 cô gái vẫn không thay đổi kể từ khi ra mắt cho tới lúc tan rã. 

Song, lời bộc bạch của Park Bom khiến cư dân mạng bức xúc với 660 lượt react tức giận bên dưới bài báo. Netizen Hàn cho rằng chính scandal chất cấm của cô nàng đã phá hủy sự nghiệp đang trên đỉnh cao của nhóm nữ huyền thoại nhà YG. Năm 2014, truyền thông Hàn mang vụ việc Park Bom đem chất cấm về Hàn Quốc ra ánh sáng. Vụ scandal khiến nhóm nhạc phải đóng băng hoạt động trong một khoảng thời gian rất dài và tan rã vào năm 2016.

Từ đó đến nay, cư dân mạng luôn tiếc nuối cho sự nghiệp huy hoàng của 2NE1 và mong nhóm được tái hợp. Nhưng ngang trái thay, chính họ cũng là những người không tiếc gạch đá tấn công mong ước của cựu thành viên 2NE1:

- Tôi tự hỏi cô ta nghĩ gì trong đầu khi nói mấy chuyện này. Vì vụ bê bối của cô ta đã chia cắt nhóm chứ không phải bất kỳ thành viên nào khác. Thật xấu hổ vì những người còn lại quá tốt bụng. 

- Lại là người phá hủy nhóm vì scandal ma túy... Cô ta còn bị ảnh hưởng không?

- Ít nhất thì cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên TV mà... Thậm chí cô còn không thấy buồn thay cho những thành viên khác ư? 

- Không phải nhóm tan đàn xẻ nghé vì cô dính scandal ma túy ư?

- Đứa nghiện ngập này đang làm gì trên truyền hình vậy?

- Tôi không thể chịu nổi cô ả này và tay Yang Hyun Suk. Họ sử dụng ma túy, ủng hộ tình dục trong một công ty, nơi đang nuôi dưỡng hoài bão của những đứa trẻ... Yang Hyun Suk thực sự là một tội ác của xã hội. Con cái chúng ta rồi sẽ bị tiêm nhiễm những gì đây?

- YG xử lý mọi thứ chẳng ra sao. Họ chỉ nên thành thật về tất cả mọi chuyện thôi nhưng cuối cùng thì mất tất cả vì còn mải mê bao biện cho GD. Tại thời điểm đó, GD đã sử dụng ma túy rồi, trong khi Park Bom bị bắt ở sân bay chỉ vì mang một loại thuốc hợp pháp ở Hoa Kỳ nhưng bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Phải, những gì cô ấy làm là phạm pháp nhưng đó là một câu chuyện khác. YG đã quá bận rộn với GD nên họ thực sự không thể xử lý tốt cho Park Bom.

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của nữ ca sĩ?