Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Nghịch lý 'MIXNINE': Trong lúc đội thua cuộc được truyền thông 'o bế' thì đội thắng cuộc lại rảnh rỗi, thong thả đến lạ kỳ!

Chuyện gì đang xảy ra với đội thắng cuộc của 'MIXNINE'?

Tập cuối cùng của “MIXNINE”  được phát sóng vào ngày 26 tháng 1 và công bố đội chiến thắng là đội thí sinh nam. Họ bao gồm: Woo Jin Young, Kim Hyo Jin, Lee Ru Bin, Kim Byeong Kwan, Choi Hyun Suk, Song Han Gyeom, Kim Min Seok, Lee Dong Hun và Lee Byoung Gon.

MIXNINE

Mặc dù đội nam là đội chiến thắng chung cuộc nhưng kể từ khi cuộc thi khép lại, đội thua cuộc (đội nữ) mới là nhân vật được báo giới với công chúng quan tâm hơn cả. Với 9 cô gái tài sắc lộng lẫy, đặc biệt là "át chủ bài" - thực tập sinh nổi tiếng Shin Ryu Jin (JYP), người ta tò mò về tương lai của đội nữ sẽ đi về đâu. 

Một vài nguồn tin cho biết YG đã lên kế hoạch gặp gỡ các công ty quản lý nhằm thuyết phục họ cho đội nữ ra mắt. Điều này vô tình khiến những fan ủng hộ đội nam đau lòng vì từ lúc công bố kết quả đến nay, YG vẫn chưa vạch ra kế hoạch hay thông báo gì về dự án tiếp theo của đội chiến thắng.

MIXNINE

Chưa hết, giới truyền thông liên tục đưa đội nữ lên tiêu điểm khi đề cập họ như là một nguyên nhân khiến nhiều trainee kỳ cựu của YG rời bỏ công ty (?!). Và cũng không lâu sau, chính họ phủ nhận việc này cũng như bác bỏ kế hoạch đàm phán của YG với các công ty quản lý còn lại.

Tối ngày 2/2, chia sẻ của đội nam trên V Live càng khiến người hâm mộ lo lắng hơn khi 9 chàng trai tiết lộ thời gian qua họ chủ yếu... ăn và ngủ, chưa có kế hoạch bắt tay vào màn ra mắt, vốn dự kiến diễn ra vào tháng 4/2018.

MIXNINE

Woo Jin Young chia sẻ,"Cũng như trước đây, tôi đã đi làm ở công ty. Tôi đã không thể nghỉ ngơi được, nhưng bây giờ tôi đang lên kế hoạch nghỉ ngơi". Trong khi đó, Kim Hyo Jin nói, "Tôi nghỉ ngơi khoảng hai ngày. Tôi muốn luyện tập một mình, vì vậy tôi đã đến phòng tập".

Lee Ru Bin cho biết, "Xương sườn của tôi có một vết gãy, nhưng tôi đã bình phục nhiều rồi và bây giờ tôi có thể đi bộ. Tôi nghĩ mình ăn rất nhiều đồ ăn ngon và nằm thư giãn". Lee Ru Bin gần đây đã bị gãy xương sườn trước trận chung kết, nhưng anh cố gắng tập luyện để biểu diễn cùng các thành viên chung đội.

Kim Byeong Kwan nói, "Tôi đã về nhà lần đầu tiên trong một thời gian, và chỉ ngủ được trong ba ngày. Tôi đã liên tục ăn và ngủ". Choi Hyun Suk tiết lộ, "Byoung Gon và tôi được YG Entertainment cho một kì nghỉ kéo dài một tuần", trong khi Song Han Gyeom chia sẻ, "Tôi đã bị cúm hôm trước đêm chung kết, vì vậy sau buổi phát sóng trực tiếp, tôi đã nằm trên giường trong ba ngày liền".

Kim Min Seok nói, "Tôi đã bị cảm lạnh sau trận chung kết một ngày vì vậy tôi nằm trên giường trong hai ngày. Thật tuyệt vì tôi đã ăn rất nhiều món ngon". Lee Dong Hun chia sẻ, "Tôi cùng gia đình đến Pohang để ăn món cua Youngduk". Cuối cùng, Lee Byung Gon tiết lộ, "Tôi chỉ ngủ trong phòng, nhưng tôi thật sự thích đi câu cả vào những ngày này".

Nhiều người hâm mộ đã theo dõi buổi giao lưu V Live đầu tiên của đội chiến thắng từ “MIXNINE” với đầy đủ các thành viên, và chương trình vượt qua mức 30 triệu lượt thả tim. Để chúc mừng đạt được 15 triệu tim, các thành viên biểu diễn một điệu nhảy ngẫu hứng trên nền nhạc "Just Dance" (bài hát chủ dề của “MIXNINE”), "Bang Bang Bang" của Big Bang và "Hug" của TVXQ.

Ngay khi họ đạt đến 20 triệu tim, các thành viên gọi pizza và gà rán để biến đây thành một buổi phát sóng ăn uống (mukbang). Kim Min Seok được chọn là người trả tiền thức ăn, anh cười lớn và tuyên bố, “Cứ gọi mọi thứ mà các cậu muốn ăn nhé”.

MIXNINE

Trong khi ăn, các thành viên cũng đọc những bình luận từ người hâm mộ, bao gồm một câu hỏi yêu cầu họ bật mí ấn tượng đầu tiên dành cho nhau. Woo Jin Young chia sẻ, "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Byoung Gon, tôi rất lo lắng. Tóc cậu ấy màu xanh dương, và cậu ấy có một ánh mắt đáng sợ khi ngồi trên xe buýt. Bây giờ cậu ấy là anh bạn nhỏ tuổi hơn dễ thương nhất”. Kim Byoung Gon khen ngợi Kim Min Seok, nói rằng, “Lúc đầu tôi không biết, nhưng Min Seok rất chân thành và người tuyệt nhất”.

Song Han Gyeom tiết lộ, "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Hyo Jin, cậu ấy trông lạnh lùng nên tôi nghĩ, ‘Anh bạn này hẳn là không thân thiện y như khuôn mặt của cậu ấy’, nhưng thực ra cậu ấy một người bạn rất ấm áp". Choi Hyun Suk nói, "Tôi đã sợ khi nhìn thấy Jin Young. Tôi đang chờ trong xe buýt, nhưng khi Jin Young đến, cậu ấy tựa vào cửa sổ khi đếm từng người một. Thật đáng sợ".

Đội chiến thắng từ "MIXNINE" tiếp tục tương tác với người hâm mộ trong suốt chương trình phát sóng và thực hiện nhiều yêu cầu khác nhau. Nhóm cũng chưa tiết lộ gì về kế hoạch sẽ ra mắt trong tương lai.