Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghịch lý khó hiểu: Những MV ‘tan nát tâm can’, được ra mắt sau khi sao Việt chia tay đều là hit lớn nhất, nhì sự nghiệp của họ

Ngoài thánh nhạc sầu thì đây là danh sách ca khúc fan cần ‘né’ gấp, nếu không muốn ‘tan nát tâm can’.

Rời bỏ cuộc tình khắc cốt ghi tâm, nhiều sao Việt không giấu được cảm xúc suy sụp và họ chọn cách gửi gắm tâm tư ấy vào âm nhạc. Tuy nhiên, trong khi một số người lựa chọn dòng nhạc ballad chất chứa đau đớn thì trái lại, một số cô gái lại vô cùng lạc quan và hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ đến.

Mãi mãi là lời nói dối – Khổng Tú Quỳnh

Không khó nhận thấy, “Mãi mãi là một lời nói dối” của Khổng Tú Quỳnh vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ hết mình của fan hâm mộ. Không chỉ bởi chất giọng hay ca khúc ballad quá đỗi bắt tai, khán giả tinh ý nhận ra ca từ của “Mãi mãi là một lời nói dối” hoàn toàn là lời tâm sự từ đáy lòng của Khổng Tú Quỳnh với tình cũ, sau khi cả hai chia tay đường ai nấy đi. Và cảm xúc này, thật sự đáng được chia sẻ và cảm thông.

Tạm biệt anh – Trang Pháp

Trang Pháp và Dương Khắc Linh từng là một cặp đôi đẹp của Vpop. Không chỉ có tài và có sắc, cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có chuyện tình bền bỉ nhất nhì Vpop. Tuy nhiên, thời điểm cả hai “đứt gánh”, ca khúc “Tạm biệt anh” dường như là dấu chấm hết mà Trang Pháp dành cho thanh xuân đã qua.

Gửi người yêu cũ – Hồ Ngọc Hà

Cũng xuất phát từ sự bi thương trong chuyện tình cảm, liveshow Love song của Hồ Ngọc Hà đã ra đời sau khi cô quyết định chấm dứt mối tình với Cường Đô La. Cả hai dành cho nhau những kỉ niệm đẹp và kết thúc trong văn minh. Tuy nhiên, chỉ đến khi nghe ca khúc “Gửi người yêu cũ”, khán giả mới hiểu được Hồ Ngọc Hà đã trải qua cảm giác đau đớn sau khi rời bỏ đến thế nào…

Sống xa anh chẳng dễ dàng – Bảo Anh

Thời điểm mối tình đẹp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu kết thúc, công chúng sững sờ đón nhận hàng loạt bản ballad bi thương của Bảo Anh như cách cô nàng trút hết cảm xúc tiêu cực vào sự nghiệp. Một trong những bản ballad để lại nhiều xúc cảm cho người nghe đó là “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, một bản hit đình đám của Bảo Anh. Không khó nhận thấy, ca từ và nhan đề của bài hát khá “khớp” với hoàn cảnh của Bảo Anh lúc đó.

Thương – Karik

Mối tình giữa Karik – Trang Pilla từng tốn rất nhiều bút mực của báo chí. Sau chia tay, Karik ở ẩn một thời gian dài trước khi tái xuất với loạt ca khúc đẫm nước mắt: ca khúc “Thương”, tiếp đó là “Cạn cả nước mắt” “Từng là tất cả” viết riêng cho cuộc tình không may mắn với bạn gái cũ.