Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghịch lý của TWICE: Comeback tại Hàn Quốc bị chê tơi tả nhưng comeback tại Nhật Bản lại được Knet khen ngợi hết lời

Đặc biệt, thành viên luôn bị xem là 'lỗ hổng thanh nhạc' của nhóm giờ đây cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Là một trong những nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện nay, TWICE đang cực kỳ bận rộn với các kế hoạch phát hành sản phẩm mới. Vừa chính thức trở lại tại Hàn Quốc với mini album "More & More" và ca khúc chủ đề cùng tên, đến 0 giờ ngày 19 tháng 6, girlgroup đến từ JYP Entertainment đã công bố MV "Fanfare", cũng là single thứ 6 của nhóm tại thị trường Nhật Bản.

Lần trở lại mới nhất tại Hàn Quốc của TWICE từng tạo nên rất nhiều rất cãi trên Internet từ Hàn Quốc đến quốc tế. Không chỉ vướng vào rắc rối đạo nhái tác phẩm tạo hình của một nghệ sĩ người Mỹ hay bị nghi ngờ đạo nhạc ca khúc "Work from Home" của Fifth Harmony, màn comeback với "More & More" còn một lần nữa khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm vì khả năng hát live của TWICE - một nhóm nhạc đã ra mắt được 5 năm. Những video encore của nhóm trong đợt comeback này khiến cư dân mạng tự hỏi vì sao TWICE vẫn mãi dậm chân tại chỗ trong khi các girlgroup cùng thời với họ đã và đang tiến bộ hơn rất nhiều qua từng ngày.

Thế nhưng, có một nghịch lý khá bất ngờ là trong khi màn comeback tại Hàn Quốc của TWICE bị chê tơi tả thì sản phẩm mới của nhóm tại Nhật Bản lại được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi hết lời. Đặc biệt, phần vũ đạo mở đầu và kết thúc đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ lẫn netizen khi ai nấy đều cho rằng phân đoạn này vô cùng đáng yêu và bắt mắt.

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

Ngoài ra, sự trẻ trung, tươi mới trong giai điệu lẫn concept bài hát cũng là yếu tố quan trọng giúp "Fanfare" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đông đảo Knet mong muốn TWICE có thể comeback với một concept như thế này tại Hàn Quốc thay vì những concept gần đây của họ. Thậm chí, có những ý kiến còn cho rằng những bài hát mà TWICE phát hành tại Nhật Bản hay hơn hẳn so với những ca khúc tiếng Hàn của họ dạo gần đây.

- "Đây là bài hát tiếng Nhật nên vũ đạo cũng trông giống Nhật Bản luôn ㅋㅋ"

- "Mấy bài hát tiếng Nhật của họ hay hơn hẳn mấy bài hát tiếng Hàn dạo gần đây luôn đấy"

- "Sao nhóm không theo concept này ở Hàn Quốc nhỉ ㅠㅠ Nó thật dễ thương và tươi mới"

- "Tzuyu điên thật rồi"

- "Wow bài hát hay quá, sao họ không theo concept này ở Hàn Quốc vậy? Tôi thích mấy bài hát Nhật Bản của TWICE lắm và tôi cũng thích bài hát này nữa"

- "Nayeon nhảy tốt thật đấy ㅋㅋㅋ Sự tươi trẻ của cô ấy khiến tôi chỉ có thể tập trung chú ý đến cô ấy thôi"

- "Tôi không hiểu lời bài hát nhưng ca khúc thật sự rất hay ㅋㅋㅋ Trong bài hát này, mọi thứ đều tuyệt vời và hấp dẫn.

- "Lần sau cũng hãy theo một concept tươi mới thế này ở Hàn Quốc nhé"

- "Tôi hy vọng nhóm sẽ trở lại với concept dễ thương một lần nữa ở Hàn Quốc..ㅠ"

- "Nayeon hợp với tóc ngắn ghê"

- "Ca khúc tràn ngập sự tươi mới ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Trang phục trông cũng rất dễ thương, sao có thể không thích họ được chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ MV cũng rất sạch sẽ và trông đẹp hơn nhiều so với mấy cái MV Hàn Quốc được chỉnh sửa thêm thắt hiệu ứng quá đà"

- "Bài hát thật sự rất hay ㅠㅠ"

- "Sana đẹp đến phát điên"

- "Lần sau hãy trở lại tại Hàn Quốc với một concept tươi mới nhé, nó giống Twice hơn nhiều ㅜ"

- "Khả năng thanh nhạc của họ lúc nào cũng tệ, nhưng lần này họ thật sự rất hợp với bài hát nên nghe rất cuốn hút ㅠㅠ"

- "Nayeon thật sự rất tươi trẻ ㅠㅠ"

- "Wow mấy bộ trang phục này khiến họ trông giống idol Nhật Bản ghê ㅋㅋㅋ"

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

Chưa dừng lại ở đó, Momo - thành viên vừa bị chỉ trích "lên bờ xuống ruộng" vì khả năng ca hát quá kém trong đợt quảng bá "More & More" của TWICE tại Hàn Quốc, giờ đây lại bất ngờ được khen ngợi trong sản phẩm tiếng Nhật mới nhất của nhóm. Có thể thấy Momo được chia khá nhiều line trong "Fanfare" và cô đều thể hiện rất tốt, thậm chí hoàn toàn khác hẳn so với chất giọng bị đánh giá là "khó chịu" của cô trong các ca khúc tiếng Hàn.

- "Momo có khá nhiều line đấy nhỉ??? Bài hát thật sự rất hay"

- "Phần của Momo được chỉ đạo quá tốt luôn đấy chứ? Cô ấy có rất nhiều line nhưng tôi không hề nghe thấy giọng mũi của cô ấy"

- "Momo được chia nhiều line nhưng cô ấy hoàn toàn phù hợp với những phần đó"

- "Momo hát tiếng Nhật nghe không khó chịu chút nào luôn ㅋㅋㅋㅋ Thần kỳ ghê"

- "Bài hát tươi mới ghê ㅋㅋ Mà giọng của Momo hay quá đi chứ"

bài hát tiếng Nhật mới của TWICE được khen ngợi

Bạn nghĩ gì về ca khúc tiếng Nhật mới của TWICE?