Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghịch lý của Sulli: Ghét bị 'cưỡng hiếp bằng ánh mắt' nhưng không mặc áo ngực, không cài cúc quần!

Sau phát ngôn 'Tôi ghét bị cưỡng hiếp bằng ánh mắt', Sulli liên tục có những bức hình phản cảm trên trang cá nhân.

"Công chúa SM" Sulli luôn là đề tài gây tranh cãi với công chúng xứ Hàn. Những tưởng cựu thành viên f(x) sẽ bớt nổi loạn hơn sau chia tay bạn trai cũ Choiza và ra mắt show thức tế "Jinri Store". Nhưng không, nữ thần tượng vẫn khiến fan KPOP lắc đầu ngao ngán vì những bức ảnh "nhức mắt" trên trang cá nhân. 

Hiện giờ, công việc chính của cô nàng vẫn là làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu lớn. Ngoài những lúc làm việc, Sulli thường xuyên đi du lịch, tiệc tùng cùng bạn bè. Mới đây, trong một buổi phát trực tiếp, cô nàng này đã gây sốc khi đi tới nơi đông người trong tình trạng không mặc áo ngực, nhảy múa khi say xỉn. Nói về việc này, Sulli khẳng định: "Tôi ghét bị cưỡng hiếp bằng ánh mắt hơn đấy". 

Sau khi bị ném đá, cô nàng 25 tuổi tiếp tục thách thức dư luận bằng những bức hình phản cảm trên trang cá nhân như không mặc áo ngực, thậm chí là... bung cả cúc quần. Trong khi mới cách đây ít lâu, show thực tế "Jinri Store" của nữ thần tượng còn truyền tải thông điệp mong muốn tất cả mọi người hãy đồng hành cùng cô nàng. 

 

Netizen Hàn bình luận một cách chán nản:

- Cô ta chỉ muốn gây sự chú ý thôi

- Tôi sẽ không phán xét nhưng tôi muốn nói điều này ... Tất nhiên, mặc đồ lót hay không là quyền tự do của cô ấy  và không có luật lệ nào cấm việc đó cả. Cùng là phụ nữ, tôi cũng biết rằng thật thoải mái khi không mặc áo ngực. Nhưng xét về khía cạnh xã hội và tâm lý của của người Hàn Quốc, tôi thấy thật thiếu tôn trọng khi hành xử theo cách mình muốn mà không nghĩ về người khác. Đây là một cộng đồng và không phải là nơi cô ấy sống một mình. Chúng ta là một đất nước, nơi mà tất cả mọi người đều bình đẳng, đàn ông và phụ nữ đang cùng sinh sống.

- Điều ước của tôi là các nhà báo hãy ngừng viết về cô này. 

- Cô ả ghét bị cưỡng hiếp bằng ánh mắt nhưng lại ăn mặc như thế này đây. 

- Tôi tự hỏi cô ấy tự tin đến mức nào mà có thể thả rông và đi khắp mọi nơi. 

- Mặc áo ngực là bình thường, không mặc áo ngực cũng bình thường nhưng thả rông và cường điệu mọi chuyện lên mới là bất thường. 

Bạn nghĩ sao về hành động của Sulli?