Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghía trước sân khấu và các ca khúc mà SNSD sẽ biểu diễn tại Việt Nam

Trong đêm diễn ngày 1/4, nhóm sẽ biểu diễn tới 5 bài, bao gồm cả 2 ca khúc thuộc hàng "cực hiếm".

Kể từ tháng 2/2017, fandom của SNSD tại Việt Nam đã bắt đầu "đứng ngồi không yên" khi cô nàng Yoona lấp lửng việc SNSD có thể ghé thăm dải đất hình chữ S nhân một sự kiện đặc biệt nào đó.

Lời "nhá hàng" đầy hấp dẫn này lập tức làm dậy sóng cộng đồng hâm mộ của 8 cô gái vàng, fan ra sức tìm kiếm thông tin cũng như lịch trình biểu diễn của SNSD trong suốt năm 2017. Thế nhưng những gì thu thập được vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

SNSD

Từ đầu năm, Yoona đã lấp lửng về kế hoạch SNSD đến Việt Nam

Mãi cho đến tháng 3, thành viên Sooyoung mới xác nhận với giới truyền thông rằng vào ngày 1/4, SNSD, Leeteuk và NCT sẽ đến Việt Nam tham dự một concert từ thiện có tên là "Đồng Hành" tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Được biết, chương trình này là một hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc. Về phía nước bạn, SM Entertainment được giao cho trọng trách đảm nhiệm buổi hòa nhạc nên công ty này đã chọn những tên tuổi "gà nhà" nổi bật đến biểu diễn ở nước ta, với SNSD và NCT là các nghệ sĩ trực tiếp đứng trên sân khấu trong khi Lee Teuk làm MC chính của chương trình.

Ngày 1/4 đã cận kề, khi mà các nghệ sĩ Hàn Quốc đã lên đường bay sang Việt Nam thì êkip sản xuất của concert "Đồng Hành" tại Việt Nam cũng đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho buổi biểu diễn.

SNSD

SNSD

Ban tổ chức đã treo poster, trang hoàng lại khu vực biểu diễn

SNSD

cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng cho sân khấu sự kiện

Nhờ một phút "yếu lòng" của ban tổ chức, fan Việt may mắn biết được thông tin về các bài hát mà SNSD sẽ biểu diễn trong chương trình. Theo đó, 8 cô gái sẽ trình diễn tổng cộng 5 ca khúc, lần lượt là: "Gee", "Into the new world", "You think", "Party" "Lion Heart".

SNSD

SNSD

SNSD

Con số 5 bài hát có thể chỉ là một con số bình thường đối với nghệ sĩ Việt khi chạy show nhưng với nghệ sĩ Hàn, thông thường họ chỉ hát tối đa 3 ca khúc để đảm bảo chất lượng trình diễn, nhất là khi họ diễn ở những chương trình mang tính chất hữu nghị quốc tế như thế này. 

Do đó, việc SNSD diễn tới 5 bài, bao gồm cả "You think" "Into the new world" - vốn là 2 ca khúc nhóm hiếm khi đem lên sân khấu, rõ ràng là một món quà đặc biệt mà SNSD muốn dành cho các SONE Việt Nam. Sự kiện cũng càng trở nên ý nghĩa hơn khi concert ở nước ta là hoạt động đầu tiên của cả nhóm trong chuỗi lịch trình kỷ niệm 10 năm debut.

Nào các SONE, các bạn có hào hứng và sẽ tham gia cổ vũ cho SNSD tại chương trình ngày mai chứ? 

Nguồn ảnh: Internet và các fanpage của SNSD tại Việt Nam