Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghía trước đại bản doanh sắp “debut” của YG Entertaiment

Dự kiến, tòa nhà mới của bố Yang sẽ chào sân KPOP vào tháng 1/2019.

Mới đây, một vài bản thiết kế về trụ sở mới của YG Entertainment đã được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, thu về sự quan tâm của hàng ngàn khán giả KPOP.

YG

Theo bản thiết kế này, đại bản doanh sắp tới của bố Yang là một tòa nhà gồm 9 tầng lầu cùng 5 bãi đậu xe ngầm. Đặc biệt, tòa nhà này có diện tích khá lớn và nằm liền kề với trụ sở YG hiện tại, tọa lạc số 397-5 Hapjeongdong, Mapogu, Seoul, Hàn Quốc.

YG

YG

Trụ sở YG hiện tại

Có lẽ nhiền Inner Circle cũng dễ dàng nhận ra, vị trí trụ sở mới tọa lạc trên tòa nhà từng ghi hình chương trình Halfmoon Friends của WINNER năm 2016.

YG

YG

Hình ảnh tòa nhà cũ trước và khi bị phá dỡ

Một nguồn tin khẳng định việc xây dựng đã chính thức bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 năm 2016, dự kiến công trình sẽ hoàn tất vào ngày 21 tháng 1 năm 2019. Vị này cũng cho biết tổng chi phí để xây dựng trụ sở mới của YG là 45,9 tỷ won (khoảng 920 tỷ VNĐ).

YG

YG

Nhiều người hâm mộ tin rằng việc mở rộng trụ sở là cần thiết cho số lượng lớn các nghệ sĩ, các nhân viên mà YG Entertainment vừa chiêu mộ trong thời gian vừa qua.

Bạn nghĩ gì về thiết kế xây dựng trụ sở mới của YG?

Kim An (lược dịch)