Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghía qua những ứng cử viên sáng giá cho girlgroup chuẩn bị ra mắt của nhà CUBE

CUBE sắp ra mắt nhóm nhạc nữ mới, và bạn đã biết thành viên đầu tiên rồi đấy.

girlgroup nhà CUBE 2018

Cách đây chưa lâu, CUBE Entertainment đã công bố họ đang xây dựng một nhóm nhạc nữ mới, với hy vọng sẽ ra mắt trong năm nay.

girlgroup nhà CUBE 2018 Jeon Soyeon

Mặc dù công ty vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về số lượng thành viên nhưng thành viên đầu tiên đã được xác nhận là một cô gái mà chúng ta đều quen mặt, Jeon Soyeon.

Sau khi chứng tỏ được kỹ năng vượt trội của mình trong hai chương trình thực tế Produce 101 mùa 1 và Unpretty Rapstar, cô ấy được kỳ vọng sẽ dẫn dắt nhóm nhạc nữ mới nhất của CUBE đi đến thành công.

Và tin đồn về những cô gái khác có thể gia nhập girlgroup này đang bắt đầu xuất hiện. Hãy điểm qua một số thực tập sinh nữ của CUBE, những ứng viên có khả năng bước vào đội hình của girlgroup sắp ra mắt.

Lee Younseo

girlgroup nhà CUBE 2018

Cô cũng tham gia Produce 101 mùa 1 cùng Soyeon và Eunbin (CLC).

Lee Joohyun

girlgroup nhà CUBE 2018

Cô hiện đang tham gia The Unit của KBS và là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Cô gái này tài năng đến mức Rain muốn đánh cắp cô ấy khỏi CUBE.

Minnie

Cô gái xinh xắn này đến từ Thái Lan và từng xuất hiện trong một số tập của “Pentagon Maker”.

Kim Jiwoo

girlgroup nhà CUBE 2018

Jiwoo sinh năm 1999 và cũng từng đóng một vai cameo trong “Pentagon Maker”.

Yeh Shuhua

Shuhua đến từ Đài Loan. Cô xuất hiện trong MV “Pet” của 10cm trong vai bạn gái của Yoo Seonho, thực tập sinh cùng công ty CUBE.

Nana

Nana từng gây ấn tượng với một màn nhảy cover “Signal” của TWICE, được quay tại Thái Lan.

Song Yuqi

girlgroup nhà CUBE 2018

Chuyên về rap và vũ đạo, cô gái mạnh mẽ này đến từ Trung Quốc. Và cô cũng là một gương mặt có khả năng sẽ ra mắt trong nhóm nhạc mới.

Dường như CUBE đang cân nhắc thận trọng để quyết định ai sẽ gia nhập đội hình girlgroup mới nhất của họ. Thế nhưng, khả năng cao là nhóm nhạc này sẽ có các thành viên đến từ nhiều quốc gia để giúp CUBE mở rộng thị trường.