Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghĩa cử cao đẹp của ARMY: Ủng hộ hàng nghìn USD cho trẻ em bị ung thư trước thềm sinh nhật của một thành viên BTS

Cộng đồng fan hâm mộ của BTS đã cùng nhau kêu gọi quyên góp tiền nhằm giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh ung thư ở Hàn Quốc.

Một fan hâm mộ của BTS và V đã mở một tài khoản trên Twitter để kêu gọi quyên góp cho dự án này. Đây được xem như một món quà ý nghĩa để mừng sinh nhật V. Ước tính, các ARMY Hàn Quốc và ARMY quốc tế đã góp được hơn 6 triệu won (khoảng hơn 5000 USD) trong đợt vận động từ hôm 13 đến 25/12. Toàn bộ số tiền được ủng hộ cho Hiệp hội trẻ em bị bệnh bạch cầu và ung thư Hàn Quốc (KACLC).

“Chúng tôi vô cùng biết ơn những người đã chung tay ủng hộ số tiền ý nghĩa này để giúp các em nhỏ và gia đình có trẻ em bị ung thư, như một cách để mừng sinh nhật V. Nhiều em nhỏ cũng rất thích BTS. Số tiền này sẽ là món quà mang tới cho các em nhiều niềm vui”, Hiệp hội trẻ em bị bệnh bạch cầu và ung thư Hàn Quốc chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên các fan tổ chức các đợt quyên góp. Thậm chí, việc cộng đồng fan tổ chức những dự án như thế này để mừng ngày đặc biệt của thần tượng đang dần trở nên quen thuộc.

Chẳng hạn như trong sinh nhật V, nhiều fan hâm mộ đã quyên góp cho quỹ World Wild Life để nuôi một chú hổ… Hay một số người đã tặng than cho các gia đình sử dụng khi Hàn Quốc bước vào mùa đông lạnh giá. Gần đây, BTS và Big Hit Entertainment, cùng với ARMY, đã ủng hộ hơn 1,6 triệu USD cho chiến dịch Love Yourself của UNICEF.

Từ Khóa:

bts

v

ung thư

army