Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Vbiz sắp có thêm cặp đôi mới: nàng 18, chàng chưa đầy 20 (tuổi), Hàn - Việt cũng không thấy cách trở

Nếu 'chiếc thuyền' dưới đây thật sự cập bến, đây sẽ là cặp đôi trẻ tuổi nhất của showbiz Việt.

Gia nhập chung công ty quản lý cùng một năm, lại được xếp vào hàng "em út" trong 6SE, Tùng Maru (Uni5) và Han Sara nhanh chóng thân thiết khi liên tục sánh đôi từ MV, sitcom đến các sự kiện. Nhất là kể từ lần hợp tác trong MV "Tớ thích cậu", sau này là "Lỡ yêu mất rồi", dù phải chạy theo những lịch trình riêng nhưng cứ có cơ hội, cả hai lại tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

nghi vấn Tùng Maru (Uni5) và Han Sara có tình cảm

nghi vấn Tùng Maru (Uni5) và Han Sara có tình cảm 1

nghi vấn Tùng Maru (Uni5) và Han Sara có tình cảm 2

nghi vấn Tùng Maru (Uni5) và Han Sara có tình cảm 3

Trước khi bị nghi ngờ có tình cảm, Tùng Maru và Han Sara đã liên tục sánh đôi trong các MV. Đã vậy, sự tương tác giữa cặp trai tài - gái sắc này còn rất tự nhiên

Mới đây, cả hai lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công khai "thả thính" nhau, thậm chí còn tung cả tin nhắn cá nhân "tình bể tình". Thần tượng đã có tình thì phận làm fan cũng không thể để idol thất vọng. Và rồi công cuộc "đẩy thuyền ra khơi", nhiệt tình ghép cặp nàng 18, chàng chưa đầy 20 (tuổi) cứ thế được cư dân mạng tích cực hành động. 

nghi vấn Tùng Maru (Uni5) và Han Sara có tình cảm 4

Han Sara hỏi, có Tùng Maru trả lời. Nghe qua là fan đủ biết, cả hai lãng mạn nhường nào!

nghi vấn Tùng Maru (Uni5) và Han Sara có tình cảm 5

Hết công khai "thả thính", cả hai còn bất chấp tán tỉnh riêng

Trước động thái bất-thường của "gà nhà", phía Han Sara và Tùng Maru chưa có phản hồi về mối quan hệ có thật sự trên mức đồng nghiệp của cả hai hay không nhưng với khán giả, họ hoàn toàn tin tưởng hai học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ là nhân tố thú vị đáng quan tâm của Vbiz trong thời gian tới.