Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn thực sự có nghệ sĩ nam tham gia 'Phòng chat thứ N', netizen Hàn lo sợ vụ việc sẽ sớm bị chôn vùi như Burning Sun

Nhiều người lo lắng nếu thực sự có nghệ sĩ nào đó dính líu đến 'Phòng chat thứ N', người này sẽ trở thành tâm điểm chú ý như trường hợp của Seungri, và vụ việc sau đó sẽ nhanh chóng 'chìm xuồng' khi vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Liên quan đến "Phòng chat thứ N" hiện đang được cả đất nước Hàn Quốc quan tâm, kể từ khi vụ việc mới bùng nổ, không ít người đã tự hỏi liệu có bất kỳ nghệ sĩ nam nào dính líu đến hay không. Và có vẻ như viễn cảnh mà nhiều người lo sợ đang bắt đầu trở thành hiện thực khi báo chí Hàn Quốc mới đây vừa đưa tin cho biết có khả năng người nổi tiếng cũng là thành viên của "Phòng chat thứ N".

báo Hàn đưa tin có nghệ sĩ nam tham gia Phòng chat thứ N

Theo trang tin Pitch One, cảnh sát đã nắm bắt được thông tin cá nhân của khoảng 10.000 thành viên trả phí để tham gia các phòng chat tai tiếng trên Telegram. Để xem những video ghi lại cảnh bạo hành tình dục của các cô gái trẻ, trong đó có những người vẫn còn là vị thành niên, nhiều thành viên đã sử dụng các loại tiền ảo như bitcoin để thực hiện giao dịch tiền tệ.

Trên lý thuyết, việc sử dụng tiền ảo sẽ rất khó bị theo dõi và lần theo dấu vết. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, mọi giao dịch tiền ảo đều cần đến thông tin cá nhân của người dùng. Đây được cho là điểm mấu chốt giúp cảnh sát có thể lần ra danh tính của các thành viên. Hiện tại, khoảng 10.000 thành viên trả phí trong "Phòng chat thứ N" đang lo sợ bị lộ danh tính. Đã có rất nhiều bài báo thảo luận về quá trình xử lý tư pháp và tiết lộ danh tính của những người này xuất hiện trên các trang web cộng đồng khác nhau.

báo Hàn đưa tin có nghệ sĩ nam tham gia Phòng chat thứ N

Sốc hơn cả, theo Pitch One, mặc dù cảnh sát chưa xác nhận bất cứ điều gì nhưng trong danh sách 10.000 thành viên trả phí nói trên có cả người nổi tiếng, ngôi sao thể thao, giáo sư, CEO và những nhân vật có sức ảnh hưởng khác. Trong trường hợp danh tính của những thành viên này được tiết lộ, bên cạnh khả năng phải chịu án phạt hình sự, họ còn phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ công chúng Hàn Quốc.

Việc có khả năng xuất hiện một (hoặc có thể là vài) nghệ sĩ trong phòng chat tai tiếng này chắc chắn là điều khiến các fan Kbiz vô cùng lo lắng. Tuy nhiên hơn tất cả, cư dân mạng đang lo sợ rằng rất có thể giới nghệ sĩ sẽ một lần nữa bị đẩy ra làm "vật tế thần", và vụ việc nghiêm trọng này cứ thế "chìm xuồng" trong khi những tên tội phạm thật sự còn chưa nhận được bản án thích đáng cho tội ác của chúng.

báo Hàn đưa tin có nghệ sĩ nam tham gia Phòng chat thứ N

- "Có ai đó đã nói điều này trong một bình luận khác. Các thành viên trong đó có lẽ đều sợ bị tiết lộ danh tính nên họ chỉ có thể trả tiền và sử dụng tên của người khác rồi xem video cùng nhau, hoặc họ có thể đưa tiền cho bạn bè/người quen rồi nhờ họ trả tiền cho ai đó để tham gia phòng chat. Họ có thể gian lận bằng bất kỳ cách nào sau lưng tất cả những người này. Họ thậm chí còn có thể chia sẻ video và xem nó như bất kỳ ai khác. Ngay cả khi cảnh sát điều tra các thành viên trong phòng chat, những kẻ này sẽ không bị phát hiện. Thành thật mà nói, mọi người có thực sự nghĩ rằng những nhân vật có sức ảnh hưởng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của chính họ để tham gia phòng chat không? ㅋ Những kẻ như Seungri chắc chắn sẽ dùng cách khác đấy. Làm ơn, lần này đừng tập trung vào những người nổi tiếng, tôi hy vọng rằng lần này cảnh sát sẽ hành động thật quyết liệt để xóa bỏ tất cả những tên tội phạm tình dục. Mong là những kẻ này sẽ trải qua cả phần đời còn lại trong ngục tối"

- "Thật kinh tởm ~~ Nhưng tôi chỉ vừa nghĩ về chuyện này, nếu đó là một người đàn ông đã có vợ, tốt nhất là hắn ta nên chết đi"

- "Mọi người thực sự nghĩ rằng nếu tham gia vào các phòng chat thì bọn họ sẽ xem video một mình sao? Có lẽ bọn họ đã chia sẻ với nhau rồi xem đi xem lại nhiều lần đấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhìn Seungri và Jung Joon Young sẽ rõ, cuối cùng có bao nhiêu người đã xem video của họ? Chỉ cần có 1 người tham gia thì ít nhất cũng phải vài người khác đã xem và chia sẻ cùng 1 video đó. Tởm thật, cảnh sát nên điều tra cả điện thoại của họ và bắt tất cả những người cùng chia sẻ video nữa"

- "Nếu báo chí gọi là "người nổi tiếng" thì có vẻ không phải là thần tượng, đó phải là người mà tất cả chúng ta đều biết hoặc ít nhất là đã xuất hiện trên TV trong một thời gian dài. Một người mà chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều"

- "Tiết lộ tất cả đi. Cho dù đó có phải là bias của bạn hay không thì chắc chắn bạn không thể biện hộ cho chuyện lần này được đâu"

- "Tôi hy vọng rằng họ sẽ tiết lộ danh tính người nổi tiếng đó cuối cùng... Nếu không, tất cả sự chú ý sẽ đổ dồn vào người nổi tiếng giống như vụ án Burning Sun vậy. Hãy tiết lộ các chính trị gia đầu tiên và sau đó là người nổi tiếng cuối cùng"

- "Nếu là người nổi tiếng thì bằng mọi giá phải công khai danh tính ㅠㅠ Tội nghiệp fan thật"

Trong khi đó, cảnh sát hiện đã bắt giữ 128 nghi phạm liên quan đến vụ án "Phòng chat thứ N", và 18 người trong số đó đã bị giam giữ.