Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn MBK giở trò khi Chaeyeon quá nổi

Việc MBK đột nhiên yêu cầu Chaeyeon phải trở về hoạt động tại DIA khiến không ít người nghi ngờ công ty này đang cố tranh thủ sự nổi tiếng của “nữ thần” I.O.I.

Cộng đồng fan của I.O.I vừa qua đã vô cùng bức xúc trước thông tin thành viên Chaeyeon bị công ty quản lý yêu cầu trở về hoạt động cùng nhóm cũ DIA. Theo đó, Chaeyeon buộc phải quảng bá song song ở cả hai nhóm I.O.I và DIA.

Người hâm mộ của girlgroup Produce 101 đã đồng loạt lên tiếng phản đối quyết định này của CEO MBK. Nhiều người cho rằng MBK cần phải chờ cho đến khi I.O.I chính thức kết thúc sau 10 tháng hoạt động mới đồng ý cho Chaeyeon trở về nhóm cũ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng MBK đang cố tình lợi dụng tên tuổi của Chaeyeon để giúp DIA được nhiều người biết đến hơn.

 

Nhiều Fan lo lắng cho sức khỏe của Chaeyeon khi cô hoạt động song song ở cả hai nhóm

Thông báo chính thức của cộng đồng fan I.O.I

Dưới đây là một số bình luận bức xúc của fan khi thông tin được đăng tải. Người hâm mộ của I.O.I cũng cho rằng họ sẽ tẩy chay mọi hoạt động của DIA nếu như MBK kiên quyết yêu cầu Chaeyeon quay về nhóm:

- “Đương nhiên là fan bực mình rồi, cô ấy quay về đó ngay khi mọi hoạt động chỉ mới bắt đầu chứ đâu phải là quá trình quảng bá đã kết thúc rồi đâu”.

- “Sao mà MBK có thể tệ đến mức này chứ. Rõ ràng là họ muốn những cô gái còn lại cũng phải nổi tiếng. Giờ thì Chaeyeon được nhiều người biết tới rồi nhưng họ lại đang hủy hoại tất cả vì cô ấy”.

- “Tôi ủng hộ cộng đồng fan”.

- “Kwang Soo đúng là độc ác! Cô ấy chỉ có 8 tháng trong nhóm và phải ra mắt 4 album. Do đó, nếu ông ta muốn Jung Chaeyeon quảng bá cùng với DIA giữa lịch trình khắc nghiệt như vậy, không phải là bắt cô ấy làm việc tới chết à? Ông ta hoàn toàn ném DIA sang một bên khi họ chưa nổi tiếng nhưng giờ Jung Chaeyeon đã nổi tiếng, ông ta lại bắt cô ấy hoạt động như một cái máy. Sau đó sẽ hủy hoại hình tượng của cô ấy như Nam Gyuri của Seeya và rồi bị vứt bỏ”.

- “Sau tất cả mọi việc xảy ra với T-ara, tôi hẳn nghĩ là Kwang Soo đã có một hồi chuông cảnh tỉnh rồi. Ông ta rồi sẽ hủy hoại hình tượng của DIA trong mắt khán giả Hàn giống như đã làm với T-ara vậy”.

- “Tôi ủng hộ fan của I.O.I. MBK đã rất sai lầm khi không chờ nổi tới 10 tháng”.

- “MBK đang quá tham lam”.

- “Sau khi I.O.I tan rã rồi cô ấy quay về DIA cũng đâu có muộn”.

- “Tôi mong là các cô gái không bị tổn thương bởi công ty quản lý của họ”.

- “Làm ơn hãy nghe lời của fan nói”.

- “Quyết định này chẳng mang lại gì tốt đẹp cho hình ảnh của I.O.I lẫn Chaeyeon. Hãy lắng nghe người hâm mộ đi! Fan chẳng muốn gì ngoại trừ những gì tốt đẹp nhất cho I.O.I ở thời gian hoạt động còn lại của họ”.

Nguồn: giaobao.com