Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn stylist của Red Velvet ghét bỏ Yeri: Đồ nào xấu nhất thì cho mặc, có bao nhiêu khuyết điểm thì phô ra bấy nhiêu!

Cư dân mạng thấy ngạc nhiên khi stylist thường xuyên cho Yeri mặc những trang phục không hợp với cơ thể của cô nàng.

Năm 2019, nhóm nhạc nữ Red Velvet đã có 3 màn comeback với 3 album thuộc series "The Reve Festival". Cũng trong năm qua, stylist của nhóm nữ nhà SM đã chịu nhiều chỉ trích vì thường xuyên cho các cô gái mặc trang phục xấu, không đồng nhất. Thậm chí, nhiều outfit do stylist chuẩn bị không những không tôn lên được vẻ đẹp của Red Velvet mà còn phô trương hết khuyết điểm trên cơ thể của các thành viên.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc trên diễn đàn Pann đã đặt nghi vấn về cách stylist phối đồ cho em út Yeri. Nhiều người nghi ngờ nữ thần tượng có quan hệ không tốt với các stylist nên thường không được mặc đẹp.

Cụ thể, đối với những thành viên có chiều cao khiêm tốn như Seulgi hay Irene, các nhân viên sẽ sắp xếp mặc trang phục quần cạp cao để che đi khuyết điểm và tôn dáng hơn. Ngược lại, đối với một người có phần eo bánh mì như Yeri lại không hợp mặc áo croptop và quần cạp cao, trang phục tối kỵ với những ai có eo to. Ngoài ra, em út của nhóm còn có những khuyết điểm khác như vai to, chiều cao khiêm tốn, tạng người dễ béo,... cần được chăm chút nhiều hơn về trang phục và tạo hình. Song, fan thường xuyên bắt gặp cô nàng lên sân khấu với những chiếc áo hở vai, khoe trọn nhược điểm. 

Cư dân mạng bình luận: "Mỗi lần xem Red Velvet biểu diễn thì tôi cũng nhận ra điều này. Irene, Seulgi và Joy lúc nào cũng được đầu tư quần áo hợp với mấy bạn ấy, riêng Yeri là xui xẻo như vậy. Đã là coordi thì phải chăm chút từ A đến Z cho người ta chứ", "Chỉ vì mấy bộ đồ ấy mà nhìn Yeri lùn chết đi được", "Chẳng lẽ vì mối quan hệ tốt với coordi, hay là vì Yeri thích mặc thế nhỉ?", "Lựa mấy gif khác của Yeri sẽ thấy phần eo của em ấy không quá to đâu, ngược lại còn thon thả và đẹp mà. Chắc vì tạng người em ấy là kiểu trên ngắn dưới dài, cộng thêm coordi không có tâm nữa nên nhìn mới thô kệch",v.v.