Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP sang Thái Lan tham dự concert của Black Pink cùng Thiều Bảo Trâm?

Thế nhưng, thực hư của vụ việc này có phải như vậy?

Là một trong những fan cứng cựa của Black Pink, thế nên chẳng lạ khi Thiều Bảo Trâm đã cất công sang tận Bangkok (Thái Lan) để tham dự chuỗi concert kéo dài 3 ngày của đội quân Hắc Hường. Trên trang cá nhân, cô có khoe "sương sương" vài tấm ảnh lên đồ lồng lộn cùng một số video quay cận cảnh màn trình diễn solo của Lisa lẫn Jennie ở cự ly gần. Tuy nhiên, có fan lại phát hiện ra sự bất thường trong tấm ảnh mà cựu thành viên Bee.T công khai, cụ thể là sự xuất hiện đáng ngờ của một nhân vật na ná Sơn Tùng M-TP.

nghi vấn Sơn Tùng M-TP sang Thái Lan xem concert của Black Pink cùng Thiều Bảo Trâm

nghi vấn Sơn Tùng M-TP sang Thái Lan xem concert của Black Pink cùng Thiều Bảo Trâm 1

Đi dự concert của idol, Thiều Bảo Trâm có diện đồ "sương sương" như vậy thôi!

nghi vấn Sơn Tùng M-TP sang Thái Lan xem concert của Black Pink cùng Thiều Bảo Trâm 2

Nhưng nhìn xa xa lại có nhân vật khả nghi chiếm spotlight toàn bộ khung hình

nghi vấn Sơn Tùng M-TP sang Thái Lan xem concert của Black Pink cùng Thiều Bảo Trâm 3

Sky có thấy chiếc áo quen quen?

Dựa vào chiếc áo khoác caro khá tương đồng với trang phục đến từ thương hiệu Burberry "sếp" từng diện trong MV "Hãy trao cho anh" có giá trị đến 57 triệu đồng, không ít người đã khẳng định Thiều Bảo Trâm cùng "bạn trai tin đồn" sang Thái xem concert của Black Pink. 

Thế nhưng, rất nhanh sau khi nghi vấn nổ ra, Thiều Bảo Trâm đã quay story để đính chính. Hóa ra, người đồng hành với cô trong chuyến "quẩy" này là quản lý chứ không phải Sơn Tùng M-TP và anh chàng bị nhầm lẫn là "sếp" kia cũng chỉ là người qua đường. 

nghi vấn Sơn Tùng M-TP sang Thái Lan xem concert của Black Pink cùng Thiều Bảo Trâm 4

Dù rất mong cặp đôi này công khai nhưng các fan lại một lần nữa mừng hụt vì người đồng hành cùng Thiều Bảo Trâm sang Thái là quản lý chứ không phải "hoàng tử mưa".