Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP bị VTV Awards chơi xấu: dùng tên của 'sếp' kiếm fame rồi đẩy khỏi Top 5 đề cử Ca sĩ ấn tượng

Phải chăng VTV Awards đã 'flop' đến nỗi phải dựa hơi vào Tùng hòng gây chú ý và trục lợi từ cộng đồng Sky?

Từng là "con ghẻ" của các lễ trao giải trong nước, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards năm nay, Sơn Tùng M-TP lại có mặt trong danh sách đề cử, thậm chí fanpage của VTV còn dành riêng một post để kêu gọi Sky tổng lực vote cho "hoàng tử mưa".

Hưởng ứng lời kêu gọi này, fandom Sky đã không tiếc tiền để nhắn tin bình chọn cho "sếp". Vì lẽ đó mà theo thống kê của ban tổ chức tính đến ngày 19/8, vị trí 5 ca sĩ có phiếu bầu cao nhất trong lần kiểm phiếu gần nhất đã thuộc về Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Mỹ Tâm và Đen Vâu.

nghi vấn VTV Awards kiếm fam bẩn từ Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng, đến ngày 22/8, khi cổng bình chọn chính thức đóng cửa, top 5 ca sĩ ấn tượng do VTV Awards bình chọn lại được chỉ ra như sau: 

- Mỹ Tâm

- Đông Nhi

- Lê Cát Trọng Lý

- Đen vâu

- Noo Phước Thịnh

nghi vấn VTV Awards kiếm fam bẩn từ Sơn Tùng M-TP 1

So sánh với kết quả của 2 ngày trước đó, Sky không khỏi bức xúc bởi rõ ràng, cái tên của Sơn Tùng đã bị VTV đem ra "kiếm fame", đồng thời trục lợi hòng có được lượng vote lớn từ cộng đồng Sky. Cứ cho rằng, kết quả cuối cùng phụ thuộc 50% vào lượng bình chọn của khán giả và 50% số phiếu bầu từ hội đồng bình chọn nhưng chẳng lẽ, với sức ảnh hưởng trên diện rộng của bản hit "Hãy trao cho anh" cùng mức độ hoành tráng và tiên phong (cho giới Underground) của tour diễn Sky Tour, Sơn Tùng M-TP lại không đủ tiêu chuẩn để lọt vào mắt xanh của hội đồng nghệ thuật?

nghi vấn VTV Awards kiếm fam bẩn từ Sơn Tùng M-TP 2

Muốn biết "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" là như thế nào thì hãy tìm đến kết quả của VTV Awards

Dẫu sao, "hoàng tử mưa" cũng thường xuyên lỡ hẹn với các giải thưởng trong nước. Thế nên, với Sky, đây đơn thuần chỉ là một bài học nhớ đời tiếp theo trên hành trình làm một người hâm mộ tỉnh táo.