Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn SM và YG thuê chung stylist: EXO 'diện lại' trang phục của WINNER trên SBS Gayo Daejun 2017

Cư dân mạng vừa soi ra sự trùng hợp thú vị trong trang phục biểu diễn của hai boygroup nổi tiếng.

Dù chỉ diễn ra trong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi song SBS Gayo Daejun, với tư cách là một trong 3 lễ hội âm nhạc cuối năm quy mô lớn nhất Hàn Quốc, vẫn thu hút được sự quan tâm nồng nhiệt của các khán giả trong và ngoài nước. 

Bên cạnh những sân khấu biểu diễn đỉnh cao, những khoảnh khắc tương tác ấn tượng và những câu chuyện hậu trường thú vị, người hâm mộ còn chú ý đến phong cách thời trang của các sao. Thú vui soi xem có sao nào "xui xẻo" diện đồ giống với các sao khác ("đụng hàng") đã trở thành một sở thích khó bỏ của các fan theo dõi chương trình ở nhà. Quả nhiên, tại SBS Gayo Daejun năm nay, họ cũng đã tìm ra được những trường hợp "khó xử" đó.

Trong ảnh là trang phục thảm đỏ SBS Gayo Daejun của hai thành viên EXO - trưởng nhóm Suho và giọng hát chính Baekhyun.

Đụng hàng

Đụng hàng

Đụng hàng

Đụng hàng

Không may, cả hai bộ họ diện đều từng được khoác lên hai thành viên WINNERKang Seung YoonMino hôm Melon Music Awards cách đây không lâu.

Đụng hàng

Đụng hàng

Đụng hàng

Đụng hàng

Đụng hàng

Đụng hàng

Không nghi ngờ gì nữa, sự trùng hợp này chắc chắn sẽ khiến nhiều SM-YG Stan nảy sinh nhiều giả thuyết "chèo thuyền" vĩ đại. Hoặc chí ít thì stylist của hai nhà hẳn cũng có "quen biết" lẫn nhau, nhỉ?