Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn lovestagram: Bạn gái cũ bất ngờ đăng ảnh Chanyeol (EXO) lên trang cá nhân

Kwak Saebyul đăng tải hình ảnh Chanyeol chụp cho tạp chí Céci lên Instagram cá nhân của mình.

Bất kỳ ai theo dõi Chanyeol (EXO) khoảng 4 năm trở lại đây đều biết anh chàng có một cô bạn gái cũ tên Kwak Saebyul là ulzzang khá có tiếng tại Seoul. Được biết, Kwak Saebyul và Chanyeol đã hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian cả hai học trung học. Saebyul là một tiểu thư xinh đẹp và giàu có thường xuyên quảng cáo cho một số nhãn hàng chuyên về làm đẹp. 

 Kwak Saebyul là bạn gái cũ thời trung học của Chanyeol

Bằng chứng hẹn hò của cả hai mà fan tìm được

Trước đây, không ít lần Saebyul lên tiếng trên trang cá nhân về việc có nhiều fan EXO giả mạo cô trên Facebook và Cyword khiến cô vô cùng khó chịu. Kwak Saebyul thường không nhắc nhiều đến Chanyeol để tránh phiền toái. Tuy nhiên cách đây ít lâu, cô gái này có hành động bất thường khi đột ngột đăng ảnh Chanyeol lên Instagram cá nhân. 

Kwak Saebyul đăng hình Chanyeol lên trang cá nhân

Cụ thể, bức ảnh này là hình Chanyeol thực hiện cho tạp chí Céci, đơn vị truyền thông mà Kwak Saebyul đang hợp tác. Ngay lập tức, nghi vấn lovestagram giữa Chanyeol và bạn gái cũ lại bùng lên khiến không ít fan nghi ngờ. Nhiều EXO-L cho rằng kể cả Kwak Saebyul có làm việc với Céci Korea đi chăng nữa, thì việc đăng hình trang bìa có ảnh bạn trai cũ là người nổi tiếng lên trang cá nhân có nhiều người theo dõi là không nên. 

Được biết, có tin đồn cho rằng mối tình giữa Kwak Saebyul và Chanyeol được làm mai bởi nữ diễn viên Gong Seungyeon, người đã học cùng lớp với Saebyul thời trung học và là thực tập sinh lâu năm của SM Entertainment. 

Kwak Saebyul và diễn viên Gong Seungyeon là bạn thân thời trung học

Tuy nhiên fan hâm mộ có thể yên tâm rằng Kwak Saebyul được cho là mới công khai bạn trai trên trang cá nhân cách đây không lâu và chuyện Chanyeol và Saebyul nối lại tình xưa gần như là không thể. 

Kwak Saebyul đã có bạn trai mới