Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Kpop vừa có thêm một vụ 'chiến tranh lạnh' khác: Knet được dịp cười mỉa vì mới ngày nào còn cùng nhau gian lận mà giờ đã 'giận hờn vu vơ'

Một girlgroup vừa bất ngờ bị gạch tên khỏi danh sách biểu diễn trên 'M! Countdown', và nhiều người tin rằng lý do dẫn đến tình huống này là vì đàn anh cùng nhà của họ từ chối tham gia 'Kingdom'.

Vào chiều nay (31 tháng 3), nhóm nhạc nữ WJSN dự kiến sẽ trở lại với mini album mới mang tên "Unnatural". Kế hoạch comeback của WJSN khiến đông đảo khán giả và người hâm mộ cảm thấy phấn khích, đặc biệt là khi những hình ảnh teaser lung linh của nhóm được tung ra gần đây. Nhiều người đang rất nóng lòng mong đợi những màn diễn đỉnh cao của girlgroup nhà Starship trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần trong lần trở lại này của họ.

Tuy nhiên, khi mà WJSN còn chưa chính thức comeback, sự trở lại của họ đã sớm làm dấy lên những lời đồn đoán về một vụ "chiến tranh lạnh" khác tại Kpop. Trong thời gian gần đây, ai nấy đều vui mừng khi mối quan hệ giữa Mnet và SM Entertainment đã được hàn gắn, và các nghệ sĩ công ty này đã bắt đầu quay trở lại quảng bá trên các chương trình âm nhạc của Mnet. Ấy vậy mà không lâu sau đó, Mnet lại vướng nghi án bất hòa với một công ty giải trí khác, và lần này là Starship Entertainnment

Tin đồn này xuất phát từ việc WJSN bất ngờ bị gạch tên khỏi danh sách biểu diễn trên "M! Countdown" tuần này. Theo người hâm mộ, ban đầu, Mnet đã đăng tải video tiết lộ line-up những nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn trên "M! Countdown" vào ngày mai (1 tháng 4), trong đó có bao gồm WJSN. Thế nhưng mới đây, video này đã được chuyển sang chế độ riêng tư ở hầu hết mọi nền tảng.

Starship-Mnet-bat-hoa

Chưa dừng lại ở đó, các fan WJSN còn phát hiện ra rằng kế hoạch biểu diễn trên "M! Countdown" tuần này đã bị xóa khỏi lịch trình chính thức được đăng tải trên fan cafe của nhóm trong tháng 4. 

Starship-Mnet-bat-hoa

Vì những lý do kể trên, người hâm mộ bắt đầu đặt nghi vấn phải chăng Mnet và Starship Entertainment đang xảy ra bất hòa. Thậm chí, không ít người còn suy đoán rằng tình trạng "chiến tranh lạch" đã bùng nổ sau khi MONSTA X từ chối lời mời xuất hiện trên chương trình "Kingdom" của Mnet.

Trước những suy đoán liên tục được đưa ra, cách đây ít phút, Mnet đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn liên quan đến mâu thuẫn giữa họ và Starship Entertainment. Vào sáng ngày 31 tháng 3, một đại diện của Mnet đã giải thích với trang tin Newsen rằng: "Bắt đầu từ tuần này, thời lượng phát sóng của "M! Countdown" sẽ bị rút ngắn. Chúng tôi đã nói chuyện với WJSN về những vấn đề liên quan đến sân khấu comeback của họ, và các cô gái đều nói rằng họ muốn được trình diễn 2 bài hát. Thế nhưng nhân viên sản xuất không thể đáp ứng được những yêu cầu của họ do thời lượng phát sóng bị hạn chế. Sau đó, phía WJSN đã nói rằng họ sẽ không tham gia biểu diễn và sẽ góp mặt vào lần tới, thế nên lịch trình biểu diễn của họ đã bị hủy bỏ. Không có bất kỳ xung đột nào xảy ra giữa chúng tôi và Starship Entertainment cả".

Starship-Mnet-bat-hoa

Starship-Mnet-bat-hoa

Starship-Mnet-bat-hoa

Tuy nhiên trên thực tế, không nhiều người tin vào lời giải thích của Mnet, bởi lẽ WJSN không phải là idol duy nhất của Starship vắng bóng một cách khó hiểu trên show âm nhạc của nhà đài này trong thời gian gần đây. Trước đó, nhiều nghi vấn cũng đã được đặt ra khi CRAVITY không tham gia quảng bá trên "M! Countdown". Nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy hài hước với mâu thuẫn xảy ra giữa Mnet và Starship, bởi họ chính là những người từng "bắt tay" trong vụ gian lận phiếu bầu tại "Produce 101".

Starship-Mnet-bat-hoa

- "Ai mà tin nổi lời mấy người chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vậy thì tại sao CRAVITY không tham gia hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đừng nói cũng là do lỗi của CRAVITY luôn nhé"

- "Chỉ thấy buồn cười khi Mnet và Starship giận nhau ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mối quan hệ của họ từng thân thiết đến mức cùng nhau gian lận, đưa - nhận hối lộ cơ mà ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu vậy thì tại sao TOÀN BỘ nghệ sĩ Starship đều không xuất hiện trên "M! Countdown" vậy ㅠㅠ"

- "Vậy là có mâu thuẫn thật rồi"

- "Nhưng không phải việc được diễn 2 bài hát trong tuần comeback là đương nhiên sao.. Những nhóm kém nổi hơn còn được diễn 2 bài mà WJSN chỉ được diễn 1 bài có phải là vô lý quá không"

- "Sao cái đài này suốt ngày thấy bất hòa với các công ty giải trí vậy.. Mới làm lành với SM gần đây mà"

- "Mới ngày nào còn bắt tay nhau gian lận mà bây giờ đã giận hờn rồi à ㅋㅋㅋ"

- "Nhà đài gian lận vs Công ty đưa hối lộ"

- "Chắc là do MONSTA X từ chối tham gia "Kingdom" + Ahn Yujin và Jang Wonyoung không chịu tái ký với IZ*ONE rồi. WJSN có phải là nghệ sĩ duy nhất của Starship không được lên "M! Countdown" đâu.. ㅋㅋㅋㅋ"

Starship Entertainment hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn "chiến tranh lạnh" với Mnet.