Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Kpop sắp có thêm một nhóm nhạc nữ hàng đầu đi đến kết cục tan rã sau tuyên bố đầy ám muội của công ty quản lý

Chỉ còn 2 tháng nữa hợp đồng độc quyền của nhóm và công ty quản lý sẽ hết hiệu lực. Nhưng đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào cho thấy các thành viên sẽ tiếp tục gắn bó cùng nhau sau khi hợp đồng hết hạn.

Mới đây, các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội tại Hàn Quốc bất ngờ rộ lên tin đồn nhóm nhạc nữ AOA sắp tan rã. Hợp đồng của các thành viên AOA và công ty quản lý FNC Entertainment sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 5 sắp tới. Nhiều lời đồn đoán đã được lan truyền rằng một vài thành viên quyết định không gia hạn với FNC. Tuy nhiên, lý do chính khiến netizen nghi ngờ về tương lai mờ mịt của AOA lại xuất phát từ thông báo bất ngờ vừa được FNC Entertainment đăng tải.

nghi vấn AOA sắp tan rã

AOA ban đầu đã lên kế hoạch tổ chức một buổi fanmeeting tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 5. Tuy nhiên cách đây không lâu, công ty quản lý của nhóm lại đưa ra thông báo trên trang web chính thức rằng buổi fanmeeting này sẽ bị hủy bỏ vì "hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ".

Nội dung thông báo của FNC Entertainment như sau: "AOA đã lên kế hoạch tổ chức fanmeeting đầu tiên tại Nhật Bản mang tên "AOA 1st Fan Meeting in Japan – Angels Home Party" vào ngày 2 tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, do hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ, buổi họp fan này sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho những người hâm mộ luôn nóng lòng chờ đợi màn trình diễn của họ".

nghi vấn AOA sắp tan rã

Sau khi tin tức về việc hủy bỏ fanmeeting tại Nhật Bản được FNC đăng tải, cư dân mạng bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu mở màn cho nguy cơ tan rã của AOA hay không. Ngay cả những fan trung thành nhất của nhóm cũng tỏ ra lo lắng trước tình huống này, bởi rất nhiều tin đồn được lan truyền hiện nay đều cho rằng tất cả hoặc một vài thành viên AOA đã quyết định không gia hạn hợp đồng với FNC, kéo theo sự tan rã của một nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop.

AOA chính thức ra mắt vào năm 2012, và 2019 đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của nhóm. Sau nhiều năm hoạt động, AOA đã sớm phát triển thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Kpop. Họ đã cho ra đời rất nhiều bản hit gây bão trên các trang nhạc số, tiêu biểu có thể kể đến "Bingle Bangle", "Heart Attack", "Good Luck", "Miniskirt",.... Vào năm 2017, giọng ca chính ChoA rời nhóm vì lý do cá nhân, và các thành viên còn lại tiếp tục quảng bá như một nhóm nhạc 6 thành viên cho đến ngày hôm nay.

Với mức độ phủ sóng của AOA, việc nhóm tan rã (nếu thực sự xảy ra) chắc chắn sẽ là một cú sốc lớn đối với fan Kpop và cư dân mạng. Hiện tại, mặc dù chưa có gì chắc chắn nhưng netizen Hàn đã để lại rất nhiều bình luận tiếc nuối. Dù vậy nhiều người vẫn phải thừa nhận rằng họ có cảm giác AOA sẽ không gia hạn hợp đồng bởi girlgroup này không mang lại cảm giác gắn kết chặt chẽ như một nhóm thực thụ.

nghi vấn AOA sắp tan rã

- "Nhưng mà ai cũng có thể thấy rõ ràng là họ sẽ không gia hạn mà... Các thành viên còn lại lúc nào cũng nhắc đến chuyện họ ghen tị với Seolhyun thế nào, rồi cả sự so sánh của công chúng nữa... Nói một cách đơn giản thì ở họ rất hiếm khi mang đến cảm giác "AOA hãy gắn bó cùng nhau mãi mãi nào!!!""

- "Tôi là fan của Mina từ thời "Confused", và tôi biết rằng hợp đồng của họ sẽ sớm hết hạn. Xét đến việc từ đây đến lúc đó chỉ còn 2 tháng nữa thôi, tôi nghĩ rằng họ sẽ không gia hạn đâu... Tôi thực sự rất ghen tị với A Pink... Chị cả của họ nói rằng: "Hãy tin chị và cùng nhau gia hạn nào", trong khi chị cả của AOA thì... rời nhóm... ㅋㅋㅋ"

- "Thật sự thì họ không thành công mấy từ sau "Heart Attack", công ty thì chỉ điên cuồng quảng bá cho Seolhyun, ChoA thì rời nhóm... ㅎ Tất cả các thành viên đều rất tài năng, và tôi cũng rất thích Mina. Thật sự rất đáng tiếc"

- "Ai cũng có thể nhận thấy chuyện này sớm muộn gì cũng xảy ra bởi công ty chỉ push đúng 1 người, mới đây họ còn cho ra mắt nhóm mới nữa chứ, nên là..."

- "Đó là vì công ty chỉ push duy nhất 1 thành viên nổi tiếng thôi đấy.."

- "FNC làm ăn chán quá.."

- "Thật buồn khi thấy tuổi thọ của các nhóm nhạc nữ không kéo dài như các nhóm nhạc nam"

- "AOA có những bài hát rất hay, nhưng không khí của nhóm chưa bao giờ thực sự gắn kết"

- "AOA là một trong những nhóm nhạc nữ theo phong cách sexy thành công nhất ở thời của họ đấy..."

Tính đến hiện tại, FNC Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào có liên quan đến thời hạn hợp đồng của AOA hay khả năng tái ký của các thành viên.