Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Kai - Jennie vẫn đang hẹn hò, màn chia tay chỉ là để che mắt dư luận?

Bài đăng gần đây của 2 idol đã khiến cư dân mạng nghi ngờ họ vẫn hẹn hò sau khi tuyên bố chia tay.

Ngày 1/1/2019, Dispatch đã công bố tin tức hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK). Ngay sau đó, cặp đôi tạo ra một "cơn sóng thần" trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Thành viên BLACKPINK phải hứng chịu nhiều bình luận ác ý vì bị cáo buộc chểnh mảng trong biểu diễn, mải mê yêu đương trong giai đoạn quan trọng của nhóm nhạc. Chỉ sau 1 tháng, cặp đôi đã tuyên bố chia tay để tập trung vào công việc. 

Song, tin tức hẹn hò của cả hai tiếp tục trở thành chủ đề bài tán trong thời gian gần đây. Cụ thể, ngày 6/7, Jennie đăng tải một bức ảnh của bản thân không kèm theo bất kỳ chia sẻ nào ngoài icon đám mây. Cùng ngày, main dancer của EXO cũng cập nhật Instagram với biểu tượng này. Người hâm mộ không cho rằng đây là trùng hợp, đồng thời đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi.

Một số người tin rằng Kai và Jennie đã quay lại với nhau sau khi chia tay, thậm chí có thể họ chưa từng thực sự xa nhau. Không loại trừ khả năng màn chia tay chỉ để che mắt truyền thông và fan, làm dịu lại tình hình để không làm ảnh hưởng đến màn comeback của BLACKPINK. 

Song, tất cả chỉ là nghi ngờ của EXO-L và BLINK, phía YG và SM chưa phản hồi về tin đồn này.