Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn K-ICM đang 'tẩy trắng': Bị leak tin nhắn khẳng định mình trầm cảm, K-ICM vẫn tươi tắn cười đùa họp fan và ăn mừng?

Những hình ảnh họp fan mới đây của K-ICM khiến nhiều người nghi hoặc, liệu chăng việc anh chàng bị trầm cảm có đúng sự thật?

Drama giữa Jack và K-ICM đang có dấu hiệu nóng trở lại, khi người trong cuộc liên tục lên tiếng trên trang cá nhân. Mới đây, một số tin nhắn được cho là của K-ICM nói về trạng thái trầm cảm sau vụ việc, khiến netizen Việt đổ dồn quan tâm.

Tuy nhiên, ngay lập tức, CĐM lại bắt đầu soi được loạt ảnh và clip K-ICM vui vẻ họp fan sau một buổi diễn. Theo nhiều nguồn tin trên MXH, loạt ảnh và clip được chụp lại gần đây, nhưng không xác định được chính xác thời gian diễn ra buổi họp fan của K-ICM.

Theo như loạt ảnh này, dường như chuyện K-ICM bị trầm cảm hơi… khó tin. Bởi biểu cảm vui vẻ và thỏa mãn của nam producer trong mỗi bức ảnh không khó nhận ra. CĐM đang đặt ra nghi vấn liệu chăng K-ICM và công ty chủ quản ICM đang tiến hành chiến dịch “tẩy trắng” cho anh chàng ngay giữa thời điểm công chúng quay lưng và công kích cực độ?

Trước đó, K-ICM gây chú ý khi đăng tải lời cám ơn trên fanpage cùng câu nói ẩn ý: "Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng". Ngay lập tức, phía Jack đã đăng tải một dòng trạng thái khác với nội dung đối chọi gay gắt trên trang cá nhân.

Trong một diễn biến khác, Huấn Hoa Hồng - một hiện tượng trên MXH được mệnh danh là "đại ca", "giang hồ mạng" đã khẳng định sẵn sàng hỗ trợ và mở công ty riêng cho Jack: “Người ta có tâm có tài, người ta quê thật, nhưng mà người ta giỏi thật thì mình phải đầu tư”. Chia sẻ này của nhân vật được chú ý trên MXH đang được ủng hộ mạnh mẽ.