Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn JinE đã rời khỏi nhóm, Oh My Girl chỉ còn 7 thành viên!

Cộng đồng Mircale (Fandom của Oh My Girl) đang yêu cầu Công ty quản lý WM Entertainment đưa ra câu trả lời thỏa đáng về tình trạng đi hay ở của JinE.

Ngày 14/11, WM Entertainment đăng tải lên Youtube video giới thiệu về bộ sản phẩm Season’s Greetings của nhóm nữ Oh My Girl. Đáng chú ý, xuất hiện trong video chỉ có 7 cô gái: Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie, và Arin. Riêng thành viên JinE vẫn vắng mặt.

Video giới thiệu Season’s Greetings của Oh My Girl

OMG

JinE tiếp tục vắng mặt

Theo các Miracle (Fandom của Oh My Girl), nhiều khả năng JinE sẽ không có mặt trong bộ sản phẩm Season’s Greetings 2017 của nhóm. Gần đây trên mạng xuất hiện vài tấm ảnh, được xem là ảnh nhá hàng cho sản phẩm sắp ra mắt của nhóm. Và cũng một lần nữa, chỉ có 7 cô gái trong hình.

OMG

OMG

Ảnh nhá hàng Season’s Greetings của Oh My Girl

Trước sự băn khoăn của fan, Công ty chủ quản WM Entertainment vẫn không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc xuất hiện của JinE.

Được biết, vào giữa tháng 8 WM Ent ra thông báo JinE sẽ ngừng quảng bá với Oh My Girl vì ảnh hưởng của chứng biến ăn. Hơn ba tháng đã trôi qua, mặc dù các fan hiểu rằng JinE cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục nhưng họ vẫn không thể ngừng tức giận đối với cách hành xử của công ty quản lý.

Oh My Girl hoạt động với 7 thành viên sau khi JinE ngưng hoạt động

Đầu tiên, fan đổ lỗi chính WM là nguyên nhân khiến chứng biếng ăn của JinE trầm trọng. Còn nhớ một lần trả lời phỏng vấn báo chí, JinE tiết lộ trong quá trình chuẩn bị cho album mới việc khó khăn nhất với cô chính là giảm cân. Nhiều lần nữ thần tượng bỏ đói cơ thể. Chỉ trong 2 tháng, cô nàng giảm tới 9kg. Ở thời điểm tồi tệ nhất, cô chỉ nặng vỏn vẹn 38kg.

Dẫu cho WM Entertainment không bóc lột hay ép cân JinE nhưng việc để gà nhà phải đối mặt với chứng biếng ăn, dẫn đến suy nhược cơ thể là một điều công chúng khó có thể chấp nhận. Chưa kể, từ khi thông báo JinE tạm ngưng hoạt động tới nay, công ty này không hề đưa tin gì thêm về tình trạng của nữ thần tượng.

Trong khi đó, cô nàng Umji (GFriend) cũng rơi vào tình trạng tương tự, ngưng quảng bá với GFriend vì chấn thương nhưng Source Music Entertainment lẫn Umji vẫn thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe, trấn an tinh thần người hâm mộ.

OMG

Vì sao người hâm mộ không nắm được thông tin gì về JinE?

Trở lại hiện tại, nhiều người hâm mộ cho rằng sau gần hai năm hoạt động, Oh My Girl mới ra mắt sản phẩm Season’s Greetings đầu tiên mà lại không đầy đủ thành viên là điều không chấp nhận được. “Làm sao tôi có thể dùng bộ lịch cả năm mà thiếu đi một thành viên được chứ?”.

Một số fan tỏ ra giận dữ, yêu cầu được cập nhật thông tin về JinE: “Chúng tôi rất biết ơn vì cô ấy biết tự lượng sức mình, không hành hạ bản thân trước lịch trình dày đặc. Nhưng chúng tôi cũng cần biết tình trạng hiện tại và kế hoạch tương lai mà công ty dành cho cô ấy là như thế nào?”, “Khi nào JinE sẽ trở lại? Hoặc có phải cô đã rời khỏi nhóm rồi hay không?”, “Vì sao cả công ty lẫn các thành viên đều “phớt lờ”, không đề cập đến sự hiện diện của JinE?”.

OMG

Có phải cô nàng đã rời nhóm?

Người hâm mộ đặt nghi vấn rằng, nhiều khả năng JinE đã không còn là thành viên của nhóm, cũng giống như trường hợp Yookyung rời Apink và Hyunjoo rời April cách đây không lâu! Tất cả đều lấy lý do tạm ngưng hoạt động, sau đó một thời gian họ tuyên bố đã ra khỏi nhóm.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là ý kiến của cộng đồng Miracle, đại diện của Oh My Girl lẫn WM Entertainment chưa có câu trả lời chính thức.

OMG

Oh My Girl lẫn WM Entertainment chưa đưa ra câu trả lời chính thức

Oh My Girl là nhóm nhạc gồm 8 thành viên ra mắt vào tháng 4/2015, thuộc công ty quản lý WM Entertainment. Đàn em B1A4 được đánh giá là một trong những nhóm nhạc tân binh đáng chú ý, sở hữu chất nhạc ấn tượng nhưng chưa có cơ hội bứt phá. Một số ca khúc nổi bật của nhóm là: “Cupid”, “Closer”, “Liar Liar”, “A-ing”…

Cuối 2015, Oh My Girl gặp sự cố ở sân bay Los Angeles, Mỹ. 8 cô gái bị hiểu nhầm là gái gọi nên bị giữ lại ở sân bay gần 15 giờ, sau đó bị buộc quay trở về Hàn Quốc.

Kim An

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm