Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Hòa Minzy bí mật kết hôn đã có lời giải đáp, người tiết lộ không ai khác là bạn trai cô

Úp mở bao lâu, chỉ một status của bạn trai đã khiến người hâm mộ chứng thực được tin đồn: Hòa Minzy đã có gia đình riêng.

Mất hơn 3 ngày chờ đợi, đúng 1h01' sáng ngày 17/8, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy đã soán ngôi "Em không sai, chúng ta sai" của Erik để leo thẳng Top 1 Trending Youtube, bất chấp MV cổ trang lấy cảm hứng thực tế từ chuyện tình có thật của Nam Phương Hoàng hậu và Vua Bảo Đại của cô còn gây tranh cãi gay gắt. Tuy chưa thực sự thuyết phục số đông nhưng đây lại là thành tích xứng đáng với tâm huyết và công sức mà ê-kíp chị cả "gia đình hoa dâm bụt" đã bỏ ra do mất 2 năm ròng rã, cô mới có thể hoàn thành một MV dài gần 9 phút. 

Không thể cùng nhau suốt kiếp đạt Top 1 Trending Youtube

Sau 3 ngày ra mắt, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy cuối cùng cũng đạt No.1 tab thịnh hành Youtube

"Đạt đỉnh" Top Trending Youtube vào giữa đêm nhưng điều này cũng không khiến Hòa Minzy kiềm chế được hạnh phúc. Cô liên tục cho đăng tải những dòng trạng thái kích động khi "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã hoàn thành được mục tiêu đặt ra. Niềm vui này còn lây lan sang cả Đức Phúc, Erik và bạn trai của cô khi họ cũng nhiệt tình đăng status chúc mừng. 

Vấn đề là trong status ủng hộ bạn gái của bạn trai Hòa Minzy với nội dung: "Tự nhiên đang ngủ la om sòm tưởng cháy nhà. Hoá ra cháy mạng. Ra là: Top 1 Trending. Chúc mừng vợ nhé, chồng đi ngủ tiếp đây", khán giả nhận ra họ không chỉ sống chung một nhà mà dường như đã bí mật kết hôn bởi cách xưng hô "vợ - chồng" quá đỗi tự nhiên và ngọt ngào. 

nghi án Hòa Minzy đã bí mật kết hôn

Netizen lâu nay vẫn nghi ngờ Hòa Minzy đã bí mật kết hôn và giờ, dòng trạng thái của bạn trai cô đã giúp họ phần nào chứng thực nghi vấn

Nhớ lại cuối năm trước, mạng xã hội từng lan truyền tin đồn Hòa Minzy đã bí mật sinh con trong thời gian tuyên bố tạm nghỉ hát để dành thời gian cho bản thân và gia đình. Tại thời điểm đó, dù ít khi cập nhật về cuộc sống riêng tư nhưng khán giả vẫn phải ngưỡng mộ tình cảm mà cô và bạn trai thiếu gia dành cho nhau. Chỉ có điều, Hòa Minzy chưa một lần xác nhận chuyện kết hôn mà chỉ đánh lạc hướng dư luận bằng câu nói: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

nghi án Hòa Minzy đã bí mật kết hôn 1

Hòa Minzy chưa một lần xác nhận chuyện kết hôn nhưng nhiều bằng chứng chỉ ra, cô không chỉ đã lập gia đình mà còn có một bé trai vài tháng tuổi.