Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn fan Noo Phước Thịnh 'cà khịa' cực mạnh bức ảnh Sơn Tùng phải thở ô-xi sau Sky Tour: 'hát cả liveshow chắc tắt thở'

'Nước sông không phạm nước giếng' nhưng không hiểu vì lý do gì, các fan của Noo lại nhiệt tình công kích 'hoàng tử mưa'.

Xuất phát từ bài đăng của một tài khoản có tên U.U với nội dung: "Xót quá xót cho ca sĩ nổi tiếng hát 7 bài thở oxi. Nếu hát 30 chắc tắt thở. Đề nghị BTC lần sau có làm show thì hát mở màn 1 bài, kết màn 1 bài còn khúc giữa thì mời ca sĩ khác hát để anh còn đủ thời gian uống nước giá", đi kèm là một loạt hình ảnh Sơn Tùng M-TP kiệt sức sau đêm thứ 2 tại Đà Nẵng của Sky Tour 2019, vô số các antifan đã đồng loạt nhảy vào bình luận với nhiều lời lẽ hết sức vô duyên và có hàm ý miệt thị, khinh thường chàng trai gốc Thái Bình rõ rệt, điển hình như: 

"Đẳng cấp nó ở chỗ này nè, đã không hát live được thì đừng có hát. Lần sau phải biết tự lượng sức mình nhé!"

"Fan nói: hát tới 7 bài lận, sao không mệt cho được"

"Đẳng cấp quốc tế nó phải khác chứ?"

"Sức Đàn bà nên yếu đuối mà"

"Thôi nhép cho đỡ tốn bình oxi"

"Thôi thì lần show làm liveshow bật nhạc lên nhép cho an toàn".

fan Noo Phước Thịnh mỉa mai Sơn Tùng M-TP

Bài đăng mang hàm ý mỉa mai việc Sơn Tùng M-TP phải dùng bình ôxy sau Sky Tour của một tài khoản bị nghi là fan của Noo Phước Thịnh

fan Noo Phước Thịnh mỉa mai Sơn Tùng M-TP 1

fan Noo Phước Thịnh mỉa mai Sơn Tùng M-TP 2

fan Noo Phước Thịnh mỉa mai Sơn Tùng M-TP 3

sau đó còn được hàng loạt cư dân mạng ủng hộ và tiếp tục "cà khịa" giọng ca "Lạc trôi"

Điểm lạ là hầu hết các tài khoản đang công kích Sơn Tùng M-TP đều có liên quan đến Noo Phước Thịnh bởi nhóm người này công khai so sánh việc "sếp" chỉ hát có 7 bài trong Sky Tour với liveshow live toàn bộ đến 30 bài mà không thấy mệt của giọng ca "Thương mấy cũng là người dưng" bằng những bình luận như: "chả bù cho anh nhà hôm 18/12 tổ chức showcase từ ngoài Bắc rồi chạy về trong Nam trong một ngày mà vẫn live đỉnh, nhảy sung, tự hào, quá tự hào", "giờ mới thấy anh Thịnh giỏi thật, hát cả show 10 mấy 20 bài mà vẫn tươi không cần tưới" hay "liveshow anh nhà mình hát có hơn 50 bài không ta?". Điều này dường như đang ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa 2 fandom bởi từ trước đến nay, fan của Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP đã có nhiều bất hòa nhưng vẫn cố duy trì mối quan hệ "nước không chạm tới lửa". Với vụ việc lần này, hy vọng Sky sẽ đủ tỉnh táo để không xảy ra trường hợp khẩu chiến với 1 FC khác do tài năng của "hoàng tử mưa" ở thời điểm hiện tại đã được cả showbiz cũng như nhiều nghệ sĩ trong khu vực công nhận. 

Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh

Rõ ràng Noo Phước Thịnh lẫn Sơn Tùng M-TP đều tôn trọng đối phương nhưng chính các fan Noo lại đang làm xấu đi hình ảnh của idol họ.