Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn fan cuồng trà trộn, cả gan tông cửa đâm vào phòng riêng của BTS khi cả nhóm đang livestream?

Từ khóa 'sasaeng fan' đang lọt top trending twitter toàn cầu, cho thấy sự phẫn nộ của cộng đồng A.R.M.Y.

Khuya 17 tháng 2, BTS đã tổ chức một buổi livestream trên V Live mừng sinh nhật của thành viên J-Hope. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ và cư dân mạng sửng sốt không phải là màn đếm ngược đến sự kiện ý nghĩa, mà là sự xuất hiện của một cô gái lạ trong buổi phát trực tiếp.

Cụ thể, trong lúc BTS đang đùa vui, hỏi đáp cùng fan thì cánh cửa phòng khách sạn của nhóm nhạc nam bị mở ra. Một cô gái đứng lấp ló ở phía ngoài, trên tay cầm máy ảnh và liên tục chụp ảnh các thành viên.

BTS

Cư dân mạng lập tức khẳng định cô gái đó chính là sasaeng fan (fan cuồng), người trơ tráo tông vào phòng của BTS, tấn công sự riêng tư của nhóm nhạc thần tượng.

Tuy nhiên, cũng có những fan khác cho rằng cô gái này là một staff (nhân viên) của Big Hit. Việc ghi hình của cô đơn giản là để phục vụ cho chương trình truyền hình thực tế của BTS. Cô ấy hoàn toàn được phép tiến vào phòng của các chàng trai để thực hiện công việc của mình.

Bất chấp cuộc tranh luận giữa các A.R.M.Y nói riêng và fan KPOP nói chung về danh tính thực sự của cô gái bí ẩn, từ khóa "sasaeng" đã trending trên twitter toàn cầu.

BTS

Bạn có thể xem lại vụ việc bằng đoạn video gốc bên dưới.