Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn: Dòng code bí ẩn trong MV mới của TXT là dấu hiệu tiết lộ girl group mới của Big Hit Entertainment?

Tuy nhiên sự thật lại là...

TXT đã ra mắt lyric video cho ‘Blue Orangeade’ từ tận hồi tháng 4 nhưng phải đến những ngày gần đây thì một chi tiết ẩn thú vị trong video này mới được các fan khám phá ra.

 

Dòng mã vạch xuất hiện chớp nhoáng ở cảnh quay của Soobin không thoát khỏi tầm mắt của các fan dù đã ra mắt vài tháng

Một vài fan hâm mộ đã nhận thấy một mã vạch “khả nghi” xuất hiện ở góc trái trong cảnh có sự xuất hiện của Soobin. Ngay lập tức nghi vấn rộ lên và các thám tử bắt đầu truy tìm manh mối liên quan. Mã vạch này cuối cùng đã được quét và bất ngờ thay đây không phải là một mã vạch ngẫu nhiên, nó đưa ra kết quả là một sản phẩm thực sự. Bất ngờ hơn nữa lại chính là album tái bản ‘[X X]’ của LOONA! 

Sự trùng hợp bất ngờ này khiến không ít người đặt câu hỏi, bởi hiện tại dường như giữa hai nhóm vẫn không có sự liên kết nào. Ấy vậy mà mã vạch một album của nhóm lại được các staff của Big Hit Entertainment vô tình hay hữu ý đưa vào video của TXT. Một vài fan hâm mộ còn đùa rằng đây có thể là câu trả lời cho chiến lược ra mắt girl group sắp tới của Big Hit, không ai khác chính là LOONA. 

Bạn đã thử kiểm chứng về dòng mã vạch phía trên chưa?