Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Dispatch vạch ra kế hoạch 'đá' YG ra khỏi Big 3, dọn đường cho Big Hit Entertainment vươn lên thay thế

Sau scandal hẹn hò của Kai với Jennie, giá trị của YG và SM đều giảm sút, nhường chỗ cho Big Hit vươn lên số 1.

Ngày 1/1 vừa qua, Dispatch đã chọn Kai (EXO) Jennie (BLACK PINK) làm cặp đôi mở màn ngày đầu năm. Đối với SM thì đây là lần thứ 2 Kai công khai hẹn hò, có lẽ "thương tích" không quá gay gắt. Tuy nhiên, với YG Entertainment thì đây là cú đả kích nặng nề. Jennie là gà cưng của YG, mới debut 2 năm và đang trong quá trình phát triển. Scandal hẹn hò này xứng đáng là một bước lùi vĩ đại trong sự nghiệp của Jennie. 

ỵt

Fan K-POP đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. Tuy nhiên happy ending thì chưa thấy đâu nhưng hậu quả thì đã sờ sờ ngay trước mắt. Ngày hôm qua (2/1), cổ phiếu của YG và SM đã rớt giá thê thảm so với phiên giao dịch trước đó. Tuy vẫn có giá cổ phiếu cao hơn so với mặt bằng chung nhưng thành thật mà nói thì đây là mối nguy lớn với 2 công ty này. 

Tuy nhiên, có một vấn đề mới phát sinh. Mới đây, kênh Channel A đã công bố top 3 công ty giải trí có giá trị lớn nhất trên thị trường KPOP. Cụ thể, thứ tự như sau: Big Hit đứng đầu với 2,5 nghìn tỷ won, xếp thứ 2 là JYP (1,18 nghìn tỷ won), và thứ 3 là SM với 1,105 nghìn tỷ won. Kết hợp với một số nguồn tin về tình hình tài chính của các công ty, nhiều fan KPOP lo ngại YG sẽ mất đi vị trí trong Big 3. 

hgjn

Tiếp tục, bàn về quan hệ giữa Dispatch và các công ty giải trí. Không khó để chúng ta nhận ra một sự thật rằng Dispatch rất căng thẳng với YG Entertainment. Vụ việc giữa Jennie và Kai, YG cũng cho biết rằng họ không biết gì về thông tin này. Như vậy, có thể kết luận rằng, Dispatch đã "đánh úp" YG một vố quá đau khi công ty này còn đang vạch ra nhiều dự định cho Jennie và BLACK PINK. 

rg

Tuy gay gắt với YG là vậy, nhưng Dispatch lại có mối quan hệ mật thiết với Big Hit và BTS. Đừng hi vọng một tin tức hẹn hò của BTS được Dispatch khui ra. Trang tin này chỉ đảm nhận nhiệm vụ... phủ nhận tin tức không chính xác cho BTS mà thôi. 

Móc xích mọi chuyện lại với nhau: Kai, Jennie bị khui hẹn hò => YG và SM sụt giảm giá cổ phiếu => Big Hit vươn lên vị trí công ty có giá trị lớn nhất. Cộng đồng mạng đặt nghi vấn rằng, lẽ nào Dispatch đang lên kế hoạch "đá" YG ra khỏi Big 3 và dọn đường cho Big Hit vươn lên thay thế? Và liệu rằng Kai và Jennie có phải là "quân tốt" được đem ra nhằm đánh lạc hướng dư luận hay không?